188Bet – Các loại Cược thể thao

0
272

Để chơi cá độ tốt, biết tận dụng các cơ hội, các loại kèo thì bạn cần nắm rõ về các loại Cược.

Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về các thuật ngữ và cách chơi của các Loại Cược trong Cược thể thao của 188BET.

Hỏi đáp về các loại Cược

"Cược chấp" nghĩa là một đội bóng sẽ dẫn trước với một tỉ số ảo, tỉ số này có hiệu lực trước khi trận đấu diễn ra. Nếu Quý Khách đặt cược cho đội chấp hoặc đội được chấp, và đội đó thắng trận đấu (đã bao gồm tỉ số chấp) thì cược đó sẽ thắng. Trong một số trường hợp, một đội sẽ nhận được hai tỉ lệ chấp. Nếu đội bóng thắng trận ở cả hai tỉ lệ chấp, tiền thắng cược được nhận là tối đa. Nếu đội bóng chỉ thắng một trong hai tỉ lệ chấp, thì cược chỉ thắng một nửa, nửa kia sẽ được hoàn trả. Tất cả cược được tính dựa trên việc cộng tỉ lệ chấp vào kết quả cuối thời gian thi đấu của cược đó. Đội chấp sẽ được hiển thị có dấu trừ (-) trước tỉ lệ chấp.

Đây là cược đặt cho tổng số bàn thắng, điểm, ván, game được ghi trong trận đấu là trên hay dưới một hệ số cho trước.

Nếu tổng số điểm hay bàn thắng lớn hơn hệ số cho trước, cược sẽ được tính là "Trên".

Nếu tổng số điểm hay bàn thắng nhỏ hơn hệ số cho trước, cược sẽ được tính là "Dưới".

Đây là loại cược đặt cho đội thắng trận hoặc kết quả hòa. Cược này bao gồm các lựa chọn là đặt cho hai đội và lựa chọn hòa.

Cược cơ hội kép là cược đặt cho 2 trong 3 khả năng xảy ra; đội nhà thắng hoặc hòa (1 & X), đội khách thắng hoặc hòa (X & 2) hoặc đội nhà thắng hoặc khách thắng (1 & 2). Có 3 lựa chọn như sau: 1 X, X 2, 1 2:

a. "1" nghĩa là Đội nhà thắng.

b. "X" nghĩa là Hòa.

c. "2" Nghĩa là Đội khách thắng.

Lội Ngược Dòng nghĩa là một vận động viên hoặc một đội từ vị trí bị dẫn trước trong bất kì thời điểm nào của trận đấu và sau đó giành chiến thắng ở cuối trận đó.

Hệ Số Thắng Cách Biệt là giá trị cách biệt trong tỉ số của người thắng cuộc so với tất cả những người tham gia còn lại trong trận đấu, ví dụ ghi được càng nhiều điểm hoặc bàn thắng hơn thì hệ số cách biệt càng lớn hơn. Nếu trận đấu kết thúc hòa, cược sẽ được tính theo kết quả "Hòa có bàn thắng" hoặc hòa "0-0".

Ví dụ 1: Liverpool v Manchester City (Tỉ số chung cuộc 4-1), Hệ Số Thắng Cách Biệt là 3 bàn thắng Ví dụ 2 Liverpool v Manchester City (Tỉ số chung cuộc 0-0), Trận đấu được tính theo kết quả 0-0. Ví dụ 3: PGA Event (Nhất Tiger Woods -12, Nhì K.J Choi -6) Hệ Số Thắng Cách Biệt là 6 gậy.

Ví dụ 4: NFL (N.Y Giants v G.B Packers) (Tỉ số chung cuộc 23-9) Hệ Số Thắng Cách Biệt là 14 điểm.

Loại cược này tương tự như cược chấp thông thường, trừ việc có thêm lựa chọn cược đặt cho cửa hòa.
  • Chấp (-1): Quý Khách sẽ thắng nếu đội Quý Khách lựa chọn thắng trận với kết quả cách biệt từ hai trở lên.
  • Hòa: Quý Khách sẽ thắng nếu đội chấp (-1) thắng với kết quả cách biệt chính xác là 1.
  • Chấp (+1): Quý Khách sẽ thắng nếu đội Quý Khách lựa chọn hòa hoặc thắng trận đấu.
 
"Tỷ số khác" (AOS) là bất kì tỉ số nào khác không được liệt kê trong bảng cược "Tỷ số đúng".
Chúng tôi hỗ trợ nhiều dạng cược khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các cược khác bằng cách nhấp chọn ký hiệu Xem Tất Cả Cược để xem thêm các lựa chọn khác.

Cược Chung cuộc là cược đặt cho người / đội vô địch một trận đấu, cuộc thi, giải đấu hoặc cuộc đua. Cược bao gồm, nhưng không giới hạn bởi các loại cược sau:

  1. Kết quả chung cuộc của một cuộc thi, ví dụ Giải Vô Địch World Cup, Đua Xe F1.
  2. Kết quả chung cuộc của một vòng đấu bảng, ví dụ, Đội Đầu Bảng trong World Cup.
  3. Kết quả chung cuộc của một trận đấu, ví dụ đội thắng trận Bán kết để vào Chung kết, bất chấp tỉ số, hiệp phụ hoặc loạt đá luân lưu.
  4. Kết quả chung cuộc của một cuộc đua, ví dụ Vô địch đua xe F1.
  5. Cầu thủ ghi nhiều điểm hoặc bàn thắng nhất trong giải đấu.
  6. Cầu thủ xuất sắc nhất.

Để tìm hiểu thêm luật chơi của loại cược Chung cuộc, Quý Khách vui lòng tham khảo tại mục Trợ giúp > Thông tin cược thể thao > Luật chơi > chọn môn thể thao > Chọn cược chung cuộc trong danh sách lựa chọn.

Cược tài chính cơ bản dựa trên việc dự đoán chính xác con số cuối cùng của chỉ số chứng khoán tại thời điểm đóng phiên giao dịch được niêm yết trên thị trường chứng khoán.