Cách sử dụng thẻ Visa – MasterCard

53
18163

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit mà bạn nhận được có thể vừa sử dụng offline, vừa sử dụng online.

Sử dụng Offline

Nó hoàn toàn giống với một loại thẻ Vietcombank Connect24 của VCB. Tức là bạn có thể kiểm tra số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất, chuyển khoản, đăng ký các dịch vụ gia tăng (SMS Banking), rút tiền, v.v.. tại các máy ATM. Hoặc là bạn có thể dùng nó để thanh toán qua Máy quét thẻ ở những nơi chấp nhận thẻ Visa như: các cửa hàng, các siêu thị, các khách sạn, v.v..

Để sử dụng Offline, bạn chỉ cần mang theo thẻ và nhớ số PIN.

Sử dụng thẻ để thanh toán Online

Để sử dụng online, bạn không cần cầm thẻ trong tay mà chỉ cần nhớ các thông tin của thẻ như:

 • Ở mặt trước của thẻ: Tên chủ thẻ, Số thẻ (gồm 16 số), Hạn sử dụng thẻ (Expired Date hay Valid Thru hay Good Thru hay Valid Date tùy vào cách gọi của từng ngân hàng).
Mặt trước thẻ gồm: Số thẻ (16 số), ngày hết hạn, tên chủ thẻ
Mặt trước thẻ gồm: Số thẻ (16 số), ngày hết hạn, tên chủ thẻ

 • Ở mặt sau của thẻ: CVV2 (Card Verification Value 2). Đây là mã số xác nhận giá trị của thẻ.
Mặt sau thẻ Visa: có 3 chữ số CVV
Mặt sau thẻ Visa: có 3 chữ số CVV

Bạn sẽ phải cung cấp các thông tin quan trọng trên khi muốn thanh toán online. Bất kỳ một thông tin nào sai cũng dẫn đến việc thanh toán bị từ chối, do vậy hãy ghi nhớ chính xác nhé.

Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa/MasterCard

Việc lộ các thông tin của thẻ sẽ dẫn đến việc mất tiền. Do vậy hãy chú ý không cho bất cứ ai xem thẻ thẻ của bạn, và cũng không cung cấp các thông tin cho ai ngoại trừ những nơi bạn cần thanh toán.

53 Ý KIẾN

 1. To Admin

  Mình muốn hỏi bạn 3 câu hỏi.

  1. Với cá độ trên bet365 thì số tiền rút tối đa 1 lần là bao nhiêu vào visa debit
  2. Với cá độ trên bet365 mình gửi và rút tiền = thẻ visa VCB conect24. Ví dụ Sau 1 thời gian dài cá độ số dư tài khoản của mình l0 triệu USD, bây giờ mình muốn rút ra số tiền lớn này mà kô bị block TK thì mình cần làm những công việc gì. Khi rút với số tiền lớn do cá độ mang lại từ thẻ visa VCB liệu ngân hàng có ý kiến gì không ( do VN cấm cá độ). Và khi rút tiền mặt từ thẻ visa ( với số lượng lớn ví dụ 1 tỷ đồng ) cần làm thủ tục gì với ngân hàng
  Cảm ơn bạn trước ,

 2. cho mình hỏi lúc đăng kí thẻ minh để ngoại tệ là USD có sao không
  nấu để như vậy lúc nạp tiền thì nạp bằng tein62 gì

  thằng bạn của tôi sau khi đang kí thẻ VCB connect 24 visa ra nạp tiền vô tài khoản
  mấy con nhỏ ở đó kêu cài này chỉ dùng đễ nhận tiền từ nướcngoai2 gửi về thôi
  không cho nạp
  như vậy đúng hay sai

 3. và cho tôi hỏi nữa về pahn62 verified
  VD MB cua tôi toi Hung Quach
  ma tai khoan the cua toi ten Quach Minh hung
  vay co the verified ko
  toi da lam va no bao loi ji do

 4. To: Hung,

  Xin trả lời các câu hỏi của anh như sau:

  1. Đăng ký thẻ với tài khoản USD có sao không?
  Xin trả lời: Không sao hết, nếu đăng ký tài khoản USD thì khi thanh toán, chi tiêu anh sẽ không mất 1.5% phí chuyển đổi ngoại tệ.

  Trong lần nạp tiền đầu tiên vào tài khoản ngoại tệ, ngân hàng chấp nhận anh đóng tiền VND và ngân hàng sẽ qui ra USD. Nhưng trong các lần sau đó, anh phải dùng USD để nạp vào tài khoản ngoại tệ, không thể dùng tiền VND để nạp vào được.

  2. Không cho nạp tiền vào tài khoản ngoại tệ, chỉ cho nhận tiền từ nước ngoài gửi về?

  Xin trả lời: Các cô nhân viên làm ở ngân hàng này chưa hiểu nghiệp vụ. Có lẽ các ngân hàng này nên bổ túc thêm kiến thức cho các cô ấy.

  Đã là tài khoản thanh toán thì chủ tài khoản được phép: nạp tiền, rút tiền và thanh toán bất cứ thứ gì mình thích.

  Vấn đề là bạn anh có mang tiền VND nạp vào tài khoản USD hay không? Nếu mang tiền VND nạp vào tài khoản USD thì chỉ được lần đầu tiền (như đã nói ở trên). Còn các lần sau thì phải nạp vào bằng USD.

  3. Về Moneybookers,

  Vấn đề verify, nếu các thông tin anh đăng ký và thông tin Moneybookers lấy từ thẻ của anh không giống nhau thì nó sẽ không cho verify. Các thông tin cần trùng khớp, nếu không có verify được thì sau này anh cũng sẽ gặp khó khăn khi rút tiền về.

 5. anh admin cho em hỏi: trong cá độ thì cược cấp là gì vậy anh? cách gọi tiếng anh là level đó. anh am hiểu giải thích giùm em,cám ơn anh admin

 6. Admin cho mình hỏi một chuyện. Việc là mình có một thẻ visa debit của vietcombank. Và mình đã thực hiện upload tiền từ thẻ của mình vào tài khoản Entropay và tài khoảng Entropay của mình cũng đã nhận tiền (mình upload hồi vừa nghỉ tết ở các công ty). Nhưng khi truy cập vào tài khoảng Ebanking của vietcombank thì thấy phần sao kê của thẻ không có chỉ thấy phần giao dịch chờ xử lý thì tới hai lần (nhưng tiền trong tài khoảng thanh toán thì chỉ trừ một lần), tại sao mấy ngày rồi mà vẫn không thấy phần sao kê của thẻ đó chỉ có phần thông tinh thanh toán của tài khoảng ngân hàng thôi (khi truy cập vào phần sao kê của thẻ), admin tư vấn giùm em?

  Em có một câu hỏi nữa là khi tạo thẻ ảo ở entropay thì nó có phần kêu nhập cardholder name có phải là tên chủ thẻ hay là tên in nổi trên thẻ vậy admin ( vì tên minh dài so với qui định thẻ visa vietcombank nên có bỏ một số kí tự khoảng trắng , ví dụ tên là ‘Nguyen van hoang minh’ và in trên thẻ là ‘ Nguyen vanhoang minh’ )

  Và mức độ uy tính của entropay có cao không, vì mình vừa tạo tài khoảng, add thẻ là có thể upload tiền lên entropay không thấy nó kêu verify thẻ gì cả?

  Cảm ơn admin nhiều!

 7. e o tro khong co hoa don dien nuoc, hay dien thoai truyen hinh cap, thi phai lam sao ?chung minh la e o do, co cach nao khac khong chi e biet voi?

 8. @emson : Muon co nhung thu do thi lien he minh se chi cho : nick YH :poxedon . Kinh nghiem ve MB minh co het .

 9. Admin cho mình hỏi ! hiện nay việc sử dụng thẻ visadebit để betonline không còn phải không ? phải thông qua moneybook mới được hả ? Nếu vậy thì phí dịch vụ tương đối nhiều ! xin admin chỉ cách ít tốn tiền dịch vụ ! thanks !

 10. @ Linda,

  Thẻ Visa thường có sao kê được cập nhật rất chậm, phải chờ vài ngày, có khi cả tuần nó mới cập nhật anh ạ. Anh không cần quan tâm các giao dịch chờ xử lý có mấy lần vì đó là nghiệp vụ của ngân hàng, anh chỉ cần quan tâm họ có trừ đúng số tiền anh dùng hay không thôi.

  Nếu anh tạo thẻ ảo (Virtual Card) thì cái tên (card name chứ không phải card holder name) này không quan trọng, anh có thể dùng bất cứ tên nào anh muốn. Nhưng tốt nhất hãy nhập tên như trên thẻ thật của anh.

  Entropay rất uy tín, anh có thể yên tâm dùng. Anh có thể upload tiền lên Entropay tức là Entropay đã verify được các thông tin anh cung cấp.
  ——–

  @ emson

  Không hiểu anh hỏi về vấn đề gì.
  ————–

  Hiện nay, vẫn còn các thẻ sau có thể sử dụng trực tiếp được bet online là: Visa/MasterCard của Sacombank, hoặc Master Dynamic/Visa Credit của ACB.

 11. Mình đã lập xong tài khoản entropay. Mình muốn chuyển tiền từ thẻ visa debit của vietcombank vào. Nhưng khi load card thì nó báo ko dc. Mình phải làm thể nào để chuyển tiền của thẻ visa của mình vào entropay. Mình có nghe nguwoif bạn nói là phải gửi ảnh CMTND, Thẻ, giấy giao dịch. có đúng ko bạn? Nếu đúng thì almf như nào?

 12. Ten ho cua minh la:luu hoang minh
  minh dk voi MB la`mr MINH luu hoang minh,lieu co bi truc trac ko khi minh gui va rut tien

 13. Anh oi , anh lam on cho em hoi? . de? choi 188bet thi nen su dung. entropay hay moneybookers ha? anh ? le^. phi’ cua? entropay hay moneybookers cao hon ? . neu su dung entropay thi rut tien truc tiep ve the? visa debit cua? minh luon ha? anh ?

 14. Anh admin cho em hỏi. Nếu em sử dụng thẻ Visa Credit card thì thủ tục rút tiền từ bet365 và moneybookers có khác gì so với thẻ Visa Debit card ko ? Có cần cung cấp thêm số thẻ gì nữa ko ?

 15. tôi đã mở tài khoản tại entropay và nạp tiền từ thẻ master card của vietcombank ,trong tài khoản tại entro pay đã có tiền nhưng nó bị block hạn chế không thể chuyển tiền được nữa,vậy tôi phải làm gì để có thể chuyển tiền và cũng cho hỏi luôn từ entropay này có chuyển được vào 188bet không tôi lo là tiền load từ vietcombank master card nó không nhận?

 16. admin cho minh hoi la ; hien gio minh co the mastercard cua vietcombank minh co chuyen tien va rut tien o bet365 duoc ko? minh ko biet xai va ko thich xai moneybookie nen ko noi den no’. va neu xai mastercard cua vietcombank duoc thi bet365 phai xac nhan tai khoan cua minh trong bao lau. minh nghe noi la vietcombank ko cho nguoi viet nam chuyen tien vao cac bank cua cac hang ca cuoc co dung ko? the mastercard cua minh da xai o 188bet tren 2 nam roi nhung tu tet den gio ko the chuyen qua 188bet duoc nua. mong admin nhanh chong’ tra loi cho minh biet nha. thank…

 17. @nhan : Xin thong bao voi ban rang ngan hang VCB ko cho gui tien di voi cac site ca do nua roi . Neu muon choi 365 thi dung moneybooker .

 18. Admin oi cho minh hoi 1 chut: Truoc day minh thuong bet offline, nhung tu khi biet trang nay, thay hay qua, co y dinh bet online luon. Nhung khi bet online vay thi thong tin thật của mình public len mang het. Lieu co bị tóm cổ hay ko? Minh thay cung nguy hiem qua. Cung dang phan van…

 19. xin cho hoïi?dinh lam the entro pay de 188 chuyen tien vao do,ko biet o viet nam co rut tien tu ATM bang the entro pay duoc ko vay?ai biet chi gium voi,thank nhieu!!!

 20. Anh admin có thể cho em hỏi .Tính đến thời điểm này có thể add thẻ visa vào moneybooker được ko ạ ,vì e nghe mới có thông tin từ các ngân hàng cấm ko cho add vào moneybooker nữa kể cả là hình thức Non Gaming .Mong Anh có thể nói cho Em biết về vấn đề này được ko ạ ,và nếu vẫn add được thì ngân hàng nào hiện tại có thể add được vậy anh .Cảm ơn a .

 21. Minh nhan send MB tai ha noi gia 19 cho cac ban nao co nhu cau Bet. Nguon sach tu cac site Bet. Co the giao dich truc tiep tai Hn hoac giao dich online qua ngan hang VCB , LH. Yahoo saplayvo2003

 22. Toi muon tham gia ca do tren mang nhung khong biet bat dau tu dau , xin nho cac tien boi huong dan cach choi voi , xin huong dan cac buoc cu the , o viet nam lam the o ngan hang nao , the gi , sau do tao tai khoan o tren trang nao , cach choi tu can ban den nang cao
  xin cam on nhieu

 23. Xin chao cac bac
  cac bac cho em hoi chu nha , em muon tao tai khoan ca do bong da tren mang bang tieng viet , vay nho cac bac huong dan cho em cach tao tai khoan cach choi tu can ban toi …
  mong cac bac huong dan giup va nhan lai cho em nha , em xin cam on cac bac nhieu

 24. tôi đang đăng ký bet356 nhung đăng hoài ko được ( mục car & mã). xin giúp tôi với.
  thank

 25. Hien tai admin dang ban cong tac . Nen minh se ho tro cac ban ve moneybooker de nap vao site bet365 va cac site khac .
  Lien he : poxedon@yahoo.com
  Cac cach hop thuc hoa non -gaming sang gaming ko xai duoc nua rat nguy hiem de bi lock acc .

 26. TUI THAY CO RAT NHIEU CAU HOI DUOC RAT NHIEU NGUOI QUAN TAM VA CO CUNG THAC MAC NHU THE.NHUNG THAT CHAN CHANG THAY ADMI TRA LOI GI CA.HAY NHUNG VAN DE DO ADMIN CUNG KO BIT….

 27. toi da co tai khoan vnd trong vietcombank,nay toi da lam xong the visa derbit vay toi co the su dung the de mua cac app cho iphone duoc khg? va huong dan toi cach dien cac thong tin vao form moi khi mua 1 ung dung ,vi toi da co dien vao form roi nhg khg biet sai cho nao nen khg the dang ky de mua duoc ? xin giup dum ,thanh that cam on.

 28. khi lam the visa viet combank.minh da hoi nhan vien la khi dang ky la usd thi co’ gui bang tien usd duoc khong.nhan vien tra loi la khong dc.chi chap’ nhan tien gui ve la usd va chap nhan tien gui vao la vnd.vay la van mat’ phi’ chuyen doi 1,5%.xin admin cho biet’ co’ dung’ khong?
  Them 1 cau hoi nua la` gio minh muon da bang 2 tai khoan tren 188bet thi lam sao.co phai la lap them 1 MB nua k?

 29. Tôi hiện ở Nga, tôi có thẻ MasterCard của Vietcombank, tôi đang muốn mua hàng qua mạng, trả bằng thẻ, nhưng mà thẻ của tôi lại hết tiền. Nên tôi muốn nạp tiền vào thẻ, kẹt 1 điều là tôi lại ở nước ngoài, nên ko biết làm sao? Mong mọi người chỉ dẫn cho tôi, xin cám ơn!!!

 30. cho tui hỏi xíu: sao tui tạo tai khoản entropay bằng thẻ ATM của VietinBank rồi mà tui gửi tiền không được.Lúc tôi gửi tiền thì chổ chữ LOAD CARD nó không hiện sáng lên mà nó lại ẩn.Tui bấm mít vào phần LOAD CARD mít mà không được.
  Xin mọi người giúp tui giùm,cảm ơn mọi người

 31. cho minh hoi: minh lam cong viec online tren mang, de nhan tien tu cong ty nuoc ngoai, minh da dang nhap lam thanh vien cua Alertpay, cho minh hoi muon nhan tien minh phai lam nhu the nao, minh rat te trong viec nay, xin tu van dum

 32. em la thu ngan, e muon hoi khi khach cung cap thong tin the qua dt hoac email va yeu cau minh thanh toan online, vay may pos cua vietcombank co thanh toan online dc k va lam nhu the nao?

 33. cho e hỏi, e có visa Đô, nhưng khi tiêu xài bằng đồng Viêt Nam, thì phí quy đổi ngoại tệ là bao nhiêu? có giống nhau ở tất cả ngân hàng không?

 34. To Admin
  Cho mình hỏi vì đây là lần đầu mình dùng thẻ Visa nên khi mình muốn thanh toán trang web yêu cầu mã ” Post/Zip Cod ” vậy mã ” Post/Zip Cod ” là gì

 35. To Admin
  Cho mình hỏi vì mới dùng thẻ Visa lần đầu nên không biết cách thanh toàn bằng thẻ Visa online. Cụ thể khi mình thanh toán online thì có yêu cầu nạp Post/Zip Code vậy Post/Zip Code là gì.
  Admin làm ơn hồi âm lại cho mình biết để có thể nhanh chóng thanh toán

 36. ban ơi cho mình hỏi: Theo minh hiểu thì Visa có thể rút tiền tại ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Điều này có đung không ban?
  Nếu làm được việc đó thì làm thế nào kiểm soát được tài khoản????(vì không phải ngân hàng nào cũng liên kết với nhau)

 37. khi làm thẻ visa viet combank mình đăng ký là usd . vậy cho hỏi nếu một số tài khoản khác hoặc một người khác chuyển tiền vào tài khoản cho mình bằng tiền vnd thì có pải mất phí ko ?

 38. Tôi lần đầu sử dụng thẻ VISA Card của Vietcombank đẻ trả tiền trên mạng, khi điền form đăng ký thi tiếng Anh SAT, trong đó có phần phải khai thông tin về thẻ VISA :
  – Card number: ……….
  – Expiry date: ……….
  – Security code: ………

  Vậy xin Vietcombank cho biết:
  – Security code là số nào trên thẻ?
  – Việc khai số Security đó và gửi qua mạng có sợ lộ bí mật không (nếu ai đó sử dụng số đó để thanh toán rút tiền từ thẻ của tôi)?

  Xin trả lời giúp sớm để tôi thanh toán online. Rất cảm ơn!

 39. minh o Gia lai co the VISA cua ngan hang ACB, con trai minh dang o My mua ve may bay qua mang cho minh qua My, thuc hien 2 lan khong thanh cong, khong mua duoc ve, vay ma ngan hang ACB tru het tien minh hon 53 trieu, Len ngan hang ACB Gia lai thac mac hoi, ho bao 35 ngay sau moi tra tien lai tai khoan the minh hoac mat luon . Vay la sao minhkhong hieu, Tai sao mua ve may bay qua mang khong co ve lai mat tien nguy hiem vay. Day cung la kinh nghiem mua ve qua mang voi nhungai chua mua. Hoac ngan hang ACB tham lam .

 40. Admin cho em hoi .em muon dang ky the visa de mua app cho iphon,vay em phai dk loai the gi ? Em phai dk tai khoan usd hay co the dk tai khoan vnd ? Xin cam on ah

 41. cach day 2nam toi da lam the tin dung visa vay no cua ngan hang vietcombank sau do toi di nuoc ngoai sinh song luon.hien toi chua ve Vietnam de huy hop dong voi nang hang hang duoc .vay cho toi hoi Toi khong su dung gi den the co sao ko?va so tiet kiem cua toi dat lam tai san the chap tai ngan sang co van de gi khong?

 42. Hiện mình đang ở hàn quốc .. mình có thẻ mastercard cuả ngân hangf hàn quốc. Cho mình hỏi là thẻ này về vn mình có rút được tiền ko ạ. xin cảm ơn.

 43. mình sử dụng thẻ Aribank visa có thành toàn online được không ah?

 44. cho hỏi mún kiểm tra trong thẻ master card có bao nhiêu thì làm cách nào?

 45. Chao Ad!
  E moi lap the visa agribank vay nguoi nha e o Angola co gui tien dc vao tk visa cuar e ko ah

 46. Cho mình hỏi là thẻ Visa có thanh toán cước điện thoại tại bưu điện ko ạ

 47. a ( c) cho e hỏi, cách chuyển tiền từ thẻ ATM vietcombank sang thẻ visa vietcombank

VIẾT BÌNH LUẬN