Cách sử dụng thẻ Visa – MasterCard

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit mà bạn nhận được có thể vừa sử dụng offline, vừa sử dụng online.

Sử dụng Offline

Nó hoàn toàn giống với một loại thẻ Vietcombank Connect24 của VCB. Tức là bạn có thể kiểm tra số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất, chuyển khoản, đăng ký các dịch vụ gia tăng (SMS Banking), rút tiền, v.v.. tại các máy ATM. Hoặc là bạn có thể dùng nó để thanh toán qua Máy quét thẻ ở những nơi chấp nhận thẻ Visa như: các cửa hàng, các siêu thị, các khách sạn, v.v..

Để sử dụng Offline, bạn chỉ cần mang theo thẻ và nhớ số PIN.

Sử dụng thẻ để thanh toán Online

Để sử dụng online, bạn không cần cầm thẻ trong tay mà chỉ cần nhớ các thông tin của thẻ như:

 • Ở mặt trước của thẻ: Tên chủ thẻ, Số thẻ (gồm 16 số), Hạn sử dụng thẻ (Expired Date hay Valid Thru hay Good Thru hay Valid Date tùy vào cách gọi của từng ngân hàng).
Mặt trước thẻ gồm: Số thẻ (16 số), ngày hết hạn, tên chủ thẻ

Mặt trước thẻ gồm: Số thẻ (16 số), ngày hết hạn, tên chủ thẻ

 • Ở mặt sau của thẻ: CVV2 (Card Verification Value 2). Đây là mã số xác nhận giá trị của thẻ.
Mặt sau thẻ Visa: có 3 chữ số CVV

Mặt sau thẻ Visa: có 3 chữ số CVV

Bạn sẽ phải cung cấp các thông tin quan trọng trên khi muốn thanh toán online. Bất kỳ một thông tin nào sai cũng dẫn đến việc thanh toán bị từ chối, do vậy hãy ghi nhớ chính xác nhé.

Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa/MasterCard

Việc lộ các thông tin của thẻ sẽ dẫn đến việc mất tiền. Do vậy hãy chú ý không cho bất cứ ai xem thẻ thẻ của bạn, và cũng không cung cấp các thông tin cho ai ngoại trừ những nơi bạn cần thanh toán.

Tham khảo các bài viết khác:

  Comments

  

  Có 42 Comment cho “Cách sử dụng thẻ Visa – MasterCard”

  1. nam viết lúc January 3rd, 2010 5:12 pm

   To Admin

   Mình muốn hỏi bạn 3 câu hỏi.

   1. Với cá độ trên bet365 thì số tiền rút tối đa 1 lần là bao nhiêu vào visa debit
   2. Với cá độ trên bet365 mình gửi và rút tiền = thẻ visa VCB conect24. Ví dụ Sau 1 thời gian dài cá độ số dư tài khoản của mình l0 triệu USD, bây giờ mình muốn rút ra số tiền lớn này mà kô bị block TK thì mình cần làm những công việc gì. Khi rút với số tiền lớn do cá độ mang lại từ thẻ visa VCB liệu ngân hàng có ý kiến gì không ( do VN cấm cá độ). Và khi rút tiền mặt từ thẻ visa ( với số lượng lớn ví dụ 1 tỷ đồng ) cần làm thủ tục gì với ngân hàng
   Cảm ơn bạn trước ,

  2. Admin viết lúc January 3rd, 2010 8:24 pm

   To: Nam

   Câu hỏi của anh đã được trả lời ở đây: http://www.cado-online.com/nap-va-rut-tien-o-bet365#comment-179

   Lần sau anh vui lòng không post nhiều commment có nội dung trùng nhau.

  3. hung viết lúc January 23rd, 2010 4:09 pm

   cho mình hỏi lúc đăng kí thẻ minh để ngoại tệ là USD có sao không
   nấu để như vậy lúc nạp tiền thì nạp bằng tein62 gì

   thằng bạn của tôi sau khi đang kí thẻ VCB connect 24 visa ra nạp tiền vô tài khoản
   mấy con nhỏ ở đó kêu cài này chỉ dùng đễ nhận tiền từ nướcngoai2 gửi về thôi
   không cho nạp
   như vậy đúng hay sai

  4. hung viết lúc January 23rd, 2010 4:16 pm

   và cho tôi hỏi nữa về pahn62 verified
   VD MB cua tôi toi Hung Quach
   ma tai khoan the cua toi ten Quach Minh hung
   vay co the verified ko
   toi da lam va no bao loi ji do

  5. Admin viết lúc January 24th, 2010 8:34 pm

   To: Hung,

   Xin trả lời các câu hỏi của anh như sau:

   1. Đăng ký thẻ với tài khoản USD có sao không?
   Xin trả lời: Không sao hết, nếu đăng ký tài khoản USD thì khi thanh toán, chi tiêu anh sẽ không mất 1.5% phí chuyển đổi ngoại tệ.

   Trong lần nạp tiền đầu tiên vào tài khoản ngoại tệ, ngân hàng chấp nhận anh đóng tiền VND và ngân hàng sẽ qui ra USD. Nhưng trong các lần sau đó, anh phải dùng USD để nạp vào tài khoản ngoại tệ, không thể dùng tiền VND để nạp vào được.

   2. Không cho nạp tiền vào tài khoản ngoại tệ, chỉ cho nhận tiền từ nước ngoài gửi về?

   Xin trả lời: Các cô nhân viên làm ở ngân hàng này chưa hiểu nghiệp vụ. Có lẽ các ngân hàng này nên bổ túc thêm kiến thức cho các cô ấy.

   Đã là tài khoản thanh toán thì chủ tài khoản được phép: nạp tiền, rút tiền và thanh toán bất cứ thứ gì mình thích.

   Vấn đề là bạn anh có mang tiền VND nạp vào tài khoản USD hay không? Nếu mang tiền VND nạp vào tài khoản USD thì chỉ được lần đầu tiền (như đã nói ở trên). Còn các lần sau thì phải nạp vào bằng USD.

   3. Về Moneybookers,

   Vấn đề verify, nếu các thông tin anh đăng ký và thông tin Moneybookers lấy từ thẻ của anh không giống nhau thì nó sẽ không cho verify. Các thông tin cần trùng khớp, nếu không có verify được thì sau này anh cũng sẽ gặp khó khăn khi rút tiền về.

  6. duy viết lúc February 8th, 2010 7:13 pm

   anh admin cho em hỏi: trong cá độ thì cược cấp là gì vậy anh? cách gọi tiếng anh là level đó. anh am hiểu giải thích giùm em,cám ơn anh admin

  7. Admin viết lúc February 9th, 2010 11:12 pm

   @ Duy

   Có phải cược cấp mà anh muốn hỏi có tiếng Anh là: Betting Level không? Nếu đúng vậy thì anh hãy tham khảo ở đây:

   http://www.answers.com/topic/betting-level

  8. Linda viết lúc February 17th, 2010 8:13 pm

   Admin cho mình hỏi một chuyện. Việc là mình có một thẻ visa debit của vietcombank. Và mình đã thực hiện upload tiền từ thẻ của mình vào tài khoản Entropay và tài khoảng Entropay của mình cũng đã nhận tiền (mình upload hồi vừa nghỉ tết ở các công ty). Nhưng khi truy cập vào tài khoảng Ebanking của vietcombank thì thấy phần sao kê của thẻ không có chỉ thấy phần giao dịch chờ xử lý thì tới hai lần (nhưng tiền trong tài khoảng thanh toán thì chỉ trừ một lần), tại sao mấy ngày rồi mà vẫn không thấy phần sao kê của thẻ đó chỉ có phần thông tinh thanh toán của tài khoảng ngân hàng thôi (khi truy cập vào phần sao kê của thẻ), admin tư vấn giùm em?

   Em có một câu hỏi nữa là khi tạo thẻ ảo ở entropay thì nó có phần kêu nhập cardholder name có phải là tên chủ thẻ hay là tên in nổi trên thẻ vậy admin ( vì tên minh dài so với qui định thẻ visa vietcombank nên có bỏ một số kí tự khoảng trắng , ví dụ tên là ‘Nguyen van hoang minh’ và in trên thẻ là ‘ Nguyen vanhoang minh’ )

   Và mức độ uy tính của entropay có cao không, vì mình vừa tạo tài khoảng, add thẻ là có thể upload tiền lên entropay không thấy nó kêu verify thẻ gì cả?

   Cảm ơn admin nhiều!

  9. emson viết lúc April 1st, 2010 3:44 pm

   e o tro khong co hoa don dien nuoc, hay dien thoai truyen hinh cap, thi phai lam sao ?chung minh la e o do, co cach nao khac khong chi e biet voi?

  10. Zeus viết lúc April 4th, 2010 6:21 am

   @emson : Muon co nhung thu do thi lien he minh se chi cho : nick YH :poxedon . Kinh nghiem ve MB minh co het .

  11. Bl4ck_Njght viết lúc April 15th, 2010 11:11 am

   Admin cho mình hỏi ! hiện nay việc sử dụng thẻ visadebit để betonline không còn phải không ? phải thông qua moneybook mới được hả ? Nếu vậy thì phí dịch vụ tương đối nhiều ! xin admin chỉ cách ít tốn tiền dịch vụ ! thanks !

  12. Admin viết lúc April 24th, 2010 7:52 pm

   @ Linda,

   Thẻ Visa thường có sao kê được cập nhật rất chậm, phải chờ vài ngày, có khi cả tuần nó mới cập nhật anh ạ. Anh không cần quan tâm các giao dịch chờ xử lý có mấy lần vì đó là nghiệp vụ của ngân hàng, anh chỉ cần quan tâm họ có trừ đúng số tiền anh dùng hay không thôi.

   Nếu anh tạo thẻ ảo (Virtual Card) thì cái tên (card name chứ không phải card holder name) này không quan trọng, anh có thể dùng bất cứ tên nào anh muốn. Nhưng tốt nhất hãy nhập tên như trên thẻ thật của anh.

   Entropay rất uy tín, anh có thể yên tâm dùng. Anh có thể upload tiền lên Entropay tức là Entropay đã verify được các thông tin anh cung cấp.
   ——–

   @ emson

   Không hiểu anh hỏi về vấn đề gì.
   ————–

   Hiện nay, vẫn còn các thẻ sau có thể sử dụng trực tiếp được bet online là: Visa/MasterCard của Sacombank, hoặc Master Dynamic/Visa Credit của ACB.

  13. quan viết lúc May 13th, 2010 11:16 pm

   Mình đã lập xong tài khoản entropay. Mình muốn chuyển tiền từ thẻ visa debit của vietcombank vào. Nhưng khi load card thì nó báo ko dc. Mình phải làm thể nào để chuyển tiền của thẻ visa của mình vào entropay. Mình có nghe nguwoif bạn nói là phải gửi ảnh CMTND, Thẻ, giấy giao dịch. có đúng ko bạn? Nếu đúng thì almf như nào?

  14. minh viết lúc May 27th, 2010 12:37 am

   Ten ho cua minh la:luu hoang minh
   minh dk voi MB la`mr MINH luu hoang minh,lieu co bi truc trac ko khi minh gui va rut tien

  15. Linh viết lúc June 30th, 2010 6:05 pm

   Anh oi , anh lam on cho em hoi? . de? choi 188bet thi nen su dung. entropay hay moneybookers ha? anh ? le^. phi’ cua? entropay hay moneybookers cao hon ? . neu su dung entropay thi rut tien truc tiep ve the? visa debit cua? minh luon ha? anh ?

  16. Thuy viết lúc July 2nd, 2010 4:11 pm

   Anh admin cho em hỏi. Nếu em sử dụng thẻ Visa Credit card thì thủ tục rút tiền từ bet365 và moneybookers có khác gì so với thẻ Visa Debit card ko ? Có cần cung cấp thêm số thẻ gì nữa ko ?

  17. nghia viết lúc July 8th, 2010 2:49 pm

   tôi đã mở tài khoản tại entropay và nạp tiền từ thẻ master card của vietcombank ,trong tài khoản tại entro pay đã có tiền nhưng nó bị block hạn chế không thể chuyển tiền được nữa,vậy tôi phải làm gì để có thể chuyển tiền và cũng cho hỏi luôn từ entropay này có chuyển được vào 188bet không tôi lo là tiền load từ vietcombank master card nó không nhận?

  18. nghia viết lúc July 8th, 2010 3:04 pm

   tôi đã gửi bản scan CMT và thẻ master card

  19. nhan viết lúc July 11th, 2010 5:43 am

   admin cho minh hoi la ; hien gio minh co the mastercard cua vietcombank minh co chuyen tien va rut tien o bet365 duoc ko? minh ko biet xai va ko thich xai moneybookie nen ko noi den no’. va neu xai mastercard cua vietcombank duoc thi bet365 phai xac nhan tai khoan cua minh trong bao lau. minh nghe noi la vietcombank ko cho nguoi viet nam chuyen tien vao cac bank cua cac hang ca cuoc co dung ko? the mastercard cua minh da xai o 188bet tren 2 nam roi nhung tu tet den gio ko the chuyen qua 188bet duoc nua. mong admin nhanh chong’ tra loi cho minh biet nha. thank…

  20. Zeus viết lúc July 17th, 2010 8:53 am

   @nhan : Xin thong bao voi ban rang ngan hang VCB ko cho gui tien di voi cac site ca do nua roi . Neu muon choi 365 thi dung moneybooker .

  21. Truong viết lúc July 20th, 2010 10:09 pm

   Admin oi cho minh hoi 1 chut: Truoc day minh thuong bet offline, nhung tu khi biet trang nay, thay hay qua, co y dinh bet online luon. Nhung khi bet online vay thi thong tin thật của mình public len mang het. Lieu co bị tóm cổ hay ko? Minh thay cung nguy hiem qua. Cung dang phan van…

  22. anhduy viết lúc July 21st, 2010 6:45 pm

   xin cho hoïi?dinh lam the entro pay de 188 chuyen tien vao do,ko biet o viet nam co rut tien tu ATM bang the entro pay duoc ko vay?ai biet chi gium voi,thank nhieu!!!

  23. Hoang viết lúc July 26th, 2010 6:09 pm

   Anh admin có thể cho em hỏi .Tính đến thời điểm này có thể add thẻ visa vào moneybooker được ko ạ ,vì e nghe mới có thông tin từ các ngân hàng cấm ko cho add vào moneybooker nữa kể cả là hình thức Non Gaming .Mong Anh có thể nói cho Em biết về vấn đề này được ko ạ ,và nếu vẫn add được thì ngân hàng nào hiện tại có thể add được vậy anh .Cảm ơn a .

  24. Trung viết lúc August 2nd, 2010 10:47 am

   Minh nhan send MB tai ha noi gia 19 cho cac ban nao co nhu cau Bet. Nguon sach tu cac site Bet. Co the giao dich truc tiep tai Hn hoac giao dich online qua ngan hang VCB , LH. Yahoo saplayvo2003

  25. Sweet viết lúc August 3rd, 2010 2:00 pm

   Admin ơi cho hỏi em có CMND nhưng chưa đủ 18t thì có thể mở đc tài khỏan hay ko?

  26. vuong viết lúc August 29th, 2010 5:33 pm

   Toi muon tham gia ca do tren mang nhung khong biet bat dau tu dau , xin nho cac tien boi huong dan cach choi voi , xin huong dan cac buoc cu the , o viet nam lam the o ngan hang nao , the gi , sau do tao tai khoan o tren trang nao , cach choi tu can ban den nang cao
   xin cam on nhieu

  27. vuong viết lúc August 29th, 2010 5:56 pm

   Xin chao cac bac
   cac bac cho em hoi chu nha , em muon tao tai khoan ca do bong da tren mang bang tieng viet , vay nho cac bac huong dan cho em cach tao tai khoan cach choi tu can ban toi …
   mong cac bac huong dan giup va nhan lai cho em nha , em xin cam on cac bac nhieu

  28. kim viết lúc September 8th, 2010 3:10 pm

   tôi đang đăng ký bet356 nhung đăng hoài ko được ( mục car & mã). xin giúp tôi với.
   thank

  29. zeus viết lúc September 20th, 2010 4:06 pm

   Hien tai admin dang ban cong tac . Nen minh se ho tro cac ban ve moneybooker de nap vao site bet365 va cac site khac .
   Lien he : poxedon@yahoo.com
   Cac cach hop thuc hoa non -gaming sang gaming ko xai duoc nua rat nguy hiem de bi lock acc .

  30. DOANNGUYEN viết lúc October 14th, 2010 1:15 pm

   TUI THAY CO RAT NHIEU CAU HOI DUOC RAT NHIEU NGUOI QUAN TAM VA CO CUNG THAC MAC NHU THE.NHUNG THAT CHAN CHANG THAY ADMI TRA LOI GI CA.HAY NHUNG VAN DE DO ADMIN CUNG KO BIT….

  31. tringuyen viết lúc October 20th, 2010 7:25 pm

   toi da co tai khoan vnd trong vietcombank,nay toi da lam xong the visa derbit vay toi co the su dung the de mua cac app cho iphone duoc khg? va huong dan toi cach dien cac thong tin vao form moi khi mua 1 ung dung ,vi toi da co dien vao form roi nhg khg biet sai cho nao nen khg the dang ky de mua duoc ? xin giup dum ,thanh that cam on.

  32. tan viết lúc October 22nd, 2010 12:07 pm

   khi lam the visa viet combank.minh da hoi nhan vien la khi dang ky la usd thi co’ gui bang tien usd duoc khong.nhan vien tra loi la khong dc.chi chap’ nhan tien gui ve la usd va chap nhan tien gui vao la vnd.vay la van mat’ phi’ chuyen doi 1,5%.xin admin cho biet’ co’ dung’ khong?
   Them 1 cau hoi nua la` gio minh muon da bang 2 tai khoan tren 188bet thi lam sao.co phai la lap them 1 MB nua k?

  33. Phong Linh viết lúc November 17th, 2010 2:24 am

   Tôi hiện ở Nga, tôi có thẻ MasterCard của Vietcombank, tôi đang muốn mua hàng qua mạng, trả bằng thẻ, nhưng mà thẻ của tôi lại hết tiền. Nên tôi muốn nạp tiền vào thẻ, kẹt 1 điều là tôi lại ở nước ngoài, nên ko biết làm sao? Mong mọi người chỉ dẫn cho tôi, xin cám ơn!!!

  34. quang duy viết lúc November 25th, 2010 6:33 pm

   cho tui hỏi xíu: sao tui tạo tai khoản entropay bằng thẻ ATM của VietinBank rồi mà tui gửi tiền không được.Lúc tôi gửi tiền thì chổ chữ LOAD CARD nó không hiện sáng lên mà nó lại ẩn.Tui bấm mít vào phần LOAD CARD mít mà không được.
   Xin mọi người giúp tui giùm,cảm ơn mọi người

  35. vietkhungpx viết lúc December 2nd, 2010 3:56 pm

   toi bam lon tien dolas thanh ero gio doi lam sau xinchi toi

  36. bapmoi1501 viết lúc March 7th, 2011 8:26 pm

   cho minh hoi: minh lam cong viec online tren mang, de nhan tien tu cong ty nuoc ngoai, minh da dang nhap lam thanh vien cua Alertpay, cho minh hoi muon nhan tien minh phai lam nhu the nao, minh rat te trong viec nay, xin tu van dum

  37. nhung viết lúc March 16th, 2011 11:02 am

   em la thu ngan, e muon hoi khi khach cung cap thong tin the qua dt hoac email va yeu cau minh thanh toan online, vay may pos cua vietcombank co thanh toan online dc k va lam nhu the nao?

  38. phuongphuc viết lúc April 27th, 2011 12:29 pm

   cho e hỏi, e có visa Đô, nhưng khi tiêu xài bằng đồng Viêt Nam, thì phí quy đổi ngoại tệ là bao nhiêu? có giống nhau ở tất cả ngân hàng không?

  39. Long viết lúc May 29th, 2011 4:49 am

   To Admin
   Cho mình hỏi vì đây là lần đầu mình dùng thẻ Visa nên khi mình muốn thanh toán trang web yêu cầu mã ” Post/Zip Cod ” vậy mã ” Post/Zip Cod ” là gì

  40. Long viết lúc May 29th, 2011 4:54 am

   To Admin
   Cho mình hỏi vì mới dùng thẻ Visa lần đầu nên không biết cách thanh toàn bằng thẻ Visa online. Cụ thể khi mình thanh toán online thì có yêu cầu nạp Post/Zip Code vậy Post/Zip Code là gì.
   Admin làm ơn hồi âm lại cho mình biết để có thể nhanh chóng thanh toán

  41. tien viết lúc June 17th, 2011 12:49 pm

   ban ơi cho mình hỏi: Theo minh hiểu thì Visa có thể rút tiền tại ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Điều này có đung không ban?
   Nếu làm được việc đó thì làm thế nào kiểm soát được tài khoản????(vì không phải ngân hàng nào cũng liên kết với nhau)

  42. gumiho viết lúc June 18th, 2011 8:03 am

   khi làm thẻ visa viet combank mình đăng ký là usd . vậy cho hỏi nếu một số tài khoản khác hoặc một người khác chuyển tiền vào tài khoản cho mình bằng tiền vnd thì có pải mất phí ko ?

  Nếu có ý kiến, xin vui lòng viết ra...