Đăng ký tài khoản Moneybookers

Ở bài trước, chúng ta đã biết về các tính năng tiện lợi của Moneybookers. Và bây giờ là lúc chúng ta đăng ký một tài khoản Moneybookers để có thể tận hưởng được hết những tiện ích mà nó mang lại.

Quá trình đăng ký sẽ trải qua 4 bước:

Lưu ý: Moneybookers chỉ cho phép mỗi người đăng ký một tài khoản, do vậy bạn phải thật cẩn thận với các thông tin đăng ký.

Bước 1. Account Type (chọn loại tài khoản)

Trước tiên, bạn hãy vào trang chủ của Moneybookers tại địa chỉ: http://www.moneybookers.com

Trang chủ Moneybookers

Trang chủ Moneybookers

Click vào nút Register và bắt đầu quá trình đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô như hình trên và click NEXT để sang bước tiếp theo.

Chú ý:

- Email: Email mà bạn đăng ký cũng chính là tài khoản của bạn. Do vậy hãy lựa chọn những email mà bạn ít công bố ra bên ngoài hay ít bị spam để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

- Password: có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải có tối thiểu 6 kí tự, trong đó có ít nhất một kí tự alphabet (A-Z) và ít nhất một ký tự không phải là kí tự alphabet (0-9, ., +, v.v.); và password không được đặt giống với email.

- Personal Account hay Company Account: đây là nơi bạn lựa chọn loại tài khoản (Account Type). Nếu bạn mở tài khoản cá nhân, hãy chọn Personal Account. Nếu là một công ty, hãy chọn Company Account.

- Country of residence (Quốc gia cư trú): khi lựa chọn quốc gia cư trú, hãy chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống chứ không phải là quốc tịch. Ví dụ: Bạn là người Anh, nhưng nếu bạn đang sống ở Việt nam và mở tài khoản Moneybookers ở Việt nam thì bạn phải chọn Việt Nam trong phần Country of residence.

- Currency (loại tiền mà bạn sẽ sử dụng cho tài khoản của mình). Do chưa có tiền Đồng của Việt nam và nó cũng không thuận tiện trong giao dịch quốc tế. Nên bạn hãy chọn U.S. Dollar (USD).

Bước 2. Email Verification (Xác nhận email)

Sau khi hoàn tất các thông tin ở Bước 1, Moneybookers sẽ gửi một email xác nhận đến email mà bạn đã đăng kí.

Moneybookers gửi email xác nhận

Moneybookers gửi email xác nhận

Công việc của bạn lúc này là đăng nhập vào email đã đăng kí, mở thư xác nhận của Moneybookers và click vào đường link mà Moneybookers đã cung cấp trong email để tiến hành bước tiếp theo.

Email xác nhận của Moneybookers

Email xác nhận của Moneybookers

Bước 3. Personal Details (Thông tin chi tiết về tài khoản)

Đây là lúc mà bạn sẽ khai báo các thông tin cá nhân của mình. Hãy xem hình dưới đây:

Khai báo thông tin cá nhân

Khai báo thông tin cá nhân

Chú ý:

- Title, First name (Tên) và Last name (họ): bạn phải điền chính xác tên của mình vì nó liên quan tới việc sử dụng thẻ Credit/Debit card và tài khoản ngân hàng của bạn sau này. Nếu tên trên tài khoản Moneybookers khác với tên trên tài khoản ngân hàng (bank account) hay tên trên thẻ Tín dụng/Ghi nợ (Credit/Debit card) thì bạn sẽ không thể chuyển tiền lên (Add funds) hay rút tiền về (Withdraw). Và coi như tài khoản Moneybookers này không có giá trị. Có thể điền trong ô First name bằng Họ của bạn và trong ô Last name Tên của bạn để thuận theo tiếng Việt.

-Bạn phải điền chính xác địa chỉ thực của mình trong phần Street address, Postal code, City/Town để thuận tiên hơn trong việc xác nhận (Verification) tài khoản của bạn sau này. Không những thế, nó còn giúp bạn giải quyết các vướng mắc chẳng may gặp phải với Moneybookers dễ dàng hơn.

- Date of birth: Đây là thông tin cực kỳ quan trọng. Bạn phải khai báo đúng ngày tháng năm sinh của mình. Nó liên quan trực tiếp đến việc chuyển tiền (Send money) hay rút tiền (Withdraw) về sau này. Trong mỗi giao dịch chuyển tiền hay rút tiền, Moneybookers đều yêu cầu bạn cung cấp thông tin ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 4. Confirmation (Xác nhận các thông tin đã đăng ký và hoàn thành)

Sau khi đã đăng ký đầy đủ các thông tin ở Bước 3, bạn hãy click chọn vào Next. Moneybookers sẽ cho bạn xác nhận lại lần cuối.

Nếu các thông tin đã chính xác, bạn hãy stick chọn vào ô đồng ý với các điều khoản và quy định của Moneybookers và click vào nút xác nhận đăng ký (Confirm Registration).

Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký một tài khoản Moneybookers. Hãy chuẩn bị cho bước tiếp theo: Verify tài khoản Moneybookers

Tham khảo các bài viết khác:

  Comments

  

  Có 44 Comment cho “Đăng ký tài khoản Moneybookers”

  1. Tien viết lúc January 28th, 2010 9:34 pm

   Postal cost o Tp Ho Chi Minh la gi?

  2. Admin viết lúc January 31st, 2010 8:11 pm

   @ Tien,

   Anh có thể xem postal code của HCM và tất cả các tỉnh thành khác ở đây: http://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam

   Thật ra điền postal code cho có thôi vì VN không sử dụng postal code.

  3. vien viết lúc February 5th, 2010 4:35 am

   admin cho em hỏi , em có thắc mắc là ko biết ở Việt Nam nhận deposit bằng USD ko ta ? nếu như ngân hàng ko nhận , thì em phải đổi ra tiền Việt rồi khi chuyển khoản qua moneybookers lại phải đổi qua USD 1 lần nữa hay sao ? sau này khi withdraw về ngân hàng mình thì sao ?

  4. Admin viết lúc February 7th, 2010 9:34 pm

   @ Vien,

   VN đang thiếu USD mà anh. Anh hãy mở 1 tài khoản USD và làm thẻ Visa liên kết đến tài khoản USD này.

   Và anh có thể nạp USD vào tài khoản USD để chuyển lên và nhận tiền từ Moneybookers.

   KHi chuyển tiền từ Visa lên Moneybookers bằng tiền ở tài khoản USD anh sẽ không bị mất phí chuyển đổi ngoại tệ.

   Khi rút tiền từ Moneybookers về tài khoản USD cũng tốt luôn, đặc biết thời gian rút cực nhanh, chỉ 1 ngày, không lâu như rút về tài khoản VND.

  5. vien viết lúc February 11th, 2010 2:29 am

   thật sự là mình ko ở việt nam và ko biết nhiều về điều đó , anh có thể nói rõ hơn về việc “mở 1 tài khoản USD và làm thẻ visa liên kết đến tài khoản USD này ” được ko ? cụ thể là làm như thế nào khi mà mình đã có thẻ visa debit Vietcombank ?

  6. Admin viết lúc February 11th, 2010 9:50 pm

   @ Vien,

   Thẻ Visa debit của VCB luôn được liên kết đến một tài khoản để từ đó lấy tiền thanh toán cho anh. Anh đã có thẻ VCB Visa debit tức là anh đã có tài khoản, chắc là khi anh làm thẻ anh chưa để ý thôi.

   Và cũng tương tự, anh ra ngân hàng yêu cầu mở tài khoản USD và nạp USD vào tài khoản USD này. Đồng thời yêu cầu ngân hàng làm thẻ Visa debit khác liên đến đến tài khoản USD này để từ đó thẻ có thể lấy tiền đi thanh toán cho anh.

  7. vien viết lúc February 12th, 2010 11:35 am

   có nghĩa là bây giờ mình phải đi làm 1 cái thẻ Visa Debit VCB khác nữa ? và tạo 1 tài khoản USD liên kết đến tài khoản của thẻ ?

   trường hợp mình đã có thẻ Visa Debit VCB already rồi thì sao ? có thể tạo tài khoản USD và liên kết tới nó được ko hay nhất thiết phải đi làm thẻ mới ?

   trường hợp phải đi làm thẻ mới thì cho mình hỏi thêm 1 người có thể mở 2 thẻ Visa Debit VCB được ko ?

  8. duy viết lúc February 17th, 2010 4:29 pm

   anh admin cho em hỏi: em đã đăng kí 1 tài khoản ở MB,em muốn đăng kí thêm 1 tài khoản nữa nhưng ngặt ở chỗ là em không biết MB nó có cho mở thêm 1 tài khoản nữa không? vì tài khoản em muốn mở thêm đó cũng dùng tên đăng kí giống với tên mà em đã đăng kí ở tài khoản trước. có nghĩa là 1 người có thể mở 2 tài khoản được không? anh admin giải thích giùm em,cám ơn anh nhiều

  9. Admin viết lúc February 18th, 2010 4:44 pm

   @ Vien

   Đúng thế anh ạ.

   Trường hợp có thể sử dụng thẻ Visa debit hiện tại để liên kết với tài khoản USD được không thì tôi cũng chưa thử nên không rõ. Tốt nhất anh nên hỏi ngân hàng.

   Anh có thể mở thoải mái bao nhiêu thẻ anh thích.

   @ Duy

   Theo quy định của Moneybookers, một cá nhân chỉ được phép mở 1 tài khoản. Nếu anh mở thêm 1 tài khoản nữa mang đúng các thông tin như tài khoản trước thì anh sẽ bị lock đấy.

  10. trumthuacado viết lúc February 26th, 2010 8:19 pm

   admin cho hỏi là:
   verify MB bằng bank,và bằng visa debit thì hiểu rồi.
   admin hướng dẫn dùm verify MB bằng address ?
   xin cám ơn,thắng lợi

  11. i love bet viết lúc March 1st, 2010 10:35 am

   mọi người cho hỏi:
   1/em làm thẻ visa debit của vcb tiềng giang. vậy thì swift code mà mình sử dụng là swift code của vcb chi nhánh tiềng giang hay swift code của vcb trụ sở chính hà nội???????.hay dùng cái nào trong 2 cái đó củng được?.
   2/cách verify MB bằng địa chỉ như thế nào?
   mong admin và tất cả ai có kiến thức trả lời giúp mình nhé.

  12. Admin viết lúc March 7th, 2010 5:30 pm

   @ Trumthuacado

   Để verify address, anh vào Moneybookers > My Account > Profile. Trong mục đầu tiên là Contact details, anh sẽ thấy tên và địa chỉ của anh. Anh hãy chọn verify và làm các bước tiếp theo.
   ———–

   @ i love bet

   1. Nếu anh làm thẻ Visa ở VCB Tiền giang thì anh nên sử dụng Swiftcode của VCB Tiền giang (nơi anh mở tài khoản).

   2. Verify bằng địa chỉ thì anh xem câu trả lời bên trên nhé.

  13. nood viết lúc March 10th, 2010 7:26 pm

   em còn gà lém xin admin chỉ bảo:
   1/ ví dụ là em có tài khoản gmail là:abc@gmail.com và password là:abcdef ví dụ thôi nhé.khi đăng ký tài khoản MB thì em phải điền abc@gmail.com vào cột email và confim email đúng không ah?còn cột password và confimpassword thì em điền abcdef(tức pass của gmail) hay em có thể điền bất kỳ password nào em thích????????.
   2/em ở huyện châu thành tỉnh bến tre vậy thì em điền vào
   state/region:………….
   city/town:………………
   như thế nào ah?
   admin giúp em nhé!!!!

  14. congtien viết lúc March 10th, 2010 9:12 pm

   Hien nay toi dang choi tai 188bet, debit bang the MasterCard cua VCB, nhung gan day toi thuc hien giao dich ko thanh cong (giao dich o trang thai bi huy). Hoi 188bet thi noi la do VCB cua Vietnam khong chap nhan thanh toan truc tuyen nua. Dieu nay co dung khong a?

  15. Khanh viết lúc March 11th, 2010 11:09 pm

   nhưng khi verify address thì nói là nhập 6 số đã gửi theo thư. nhưng mình không nhận được thư nào như thế. Admin xem giúp. THX

  16. tien_oi_em_o_dau viết lúc March 12th, 2010 9:48 am

   to Khanh : Có 1 điều là không phải ai cũng nhận đc thư xác nhận địa chỉ của MB do địa chỉ ở Vietnam khó tìm.Ví dụ như nhà bạn ở 1 đường phố lớn nào thì rất dễ dàng ( 123 Quang Trung chẳng hạn..).
   Việc không xác nhận được địa chỉ,nếu muốn verify thì bạn phải chụp ảnh hoá đơn điện thoại,và CMND…(lên google tìm nhé).

  17. Admin viết lúc March 13th, 2010 4:52 pm

   @ Nood

   1. Vâng, điền abc@gmail.com vào cột email và confirm email. Còn password là password anh tạo ở MB nên anh có thể điền bất cứ gì anh thích.

   2. Không nhất thiết phải điền đúng theo State/Region và City/Town. Anh có thể điền thế nào cho đủ thông tin là được. Anh có thể điền

   State/region: Huyện Châu Thành
   City/Town: Bến Tre
   ——————

   @ Congtien

   Đúng anh ạ.
   ———–

   @ Anh không nhận được thư thì có thể là: Thư chưa về đến nơi, hoặc thư đã bị thất lạc. Họ chỉ gửi thư duy nhất một lần, nếu anh không nhận được thì sẽ không bao giờ nhận lại được nữa.

   Còn hướng dẫn thêm thì anh tien_oi_em_o_dau đã nói giúp rồi. Cảm ơn anh nhiều!

  18. bet cho vui viết lúc March 14th, 2010 9:12 am

   1.để chuẩn bị cho mùa wc 2010 sắp tới,mình muốn trao đổi ,học hỏi kinh nghiệm bet của tất cả các anh hùng hảo hán.để chiến đấu với nhà cái bet365.
   minh hân hạnh được làm quen với tất cả các bạn chơi,không phân biệt tuổi tác,trai gái,trong nước ngoài nước.chỉ cần thích xem bóng đá là được.
   2.mình đặc biệt thích kèo chọn tỉ số đúng(tỉ lệ ăn rất cao),xác xuất đón đúng của mình là khoảng 80%.
   3.wc 2010 này mình đoán là brasil sẽ vô dịch.
   rất hân hạnh kết bạn,sdt của mình:0945430868(thanh)
   admin cho em để comment ở đây nha anh ah!

  19. moi nguoi ai biet chi gium viết lúc March 15th, 2010 10:40 pm

   1.khi mình đăng ký tài khoản MB xong,thì có phải MB tự động gửi thư xác nhận về địa chỉ nhà mình không ?hay mình phải yêu cầu nó,nó mới gửi thư cho mình.
   2.khi đăng ký MB xong,thì mình verify bằng address trước ,rùi sau đó mới verify MB bang visa debit,cuối cùng là verify bằng bank accout dược không vậy?vì mình chưa có thẻ visa và bank accout.
   rất mong admin và mọi người có kiến thức chỉ dẫn mình nhé

  20. Giap viết lúc March 30th, 2010 10:21 pm

   Admin oi!Khi mình đổi địa chỉ để nhận thư lại thì MB co gửi thư xác nhận lại cho mình ko?vi lần đăng ký đầu tiên mình đăng ký địa chỉ thật nhưng địa chỉ nhà mình khó tìm nên mình đổi địa chỉ khác để nhận thư.
   Mình đọc bài trả lời trên của admin viết thì MB chỉ gửi 1 lá thư duy nhất vậy khi mình đổi địa chỉ như thế mình sợ MB không gửi thư cho mình,vậy thì làm sao verify đc dịa chỉ đây admin?

  21. Thuy viết lúc March 30th, 2010 10:26 pm

   Admin oi!đổi địa chỉ thì vào đâu để đổi vậy?
   Mình cũng có thắc mắc giống như bạn Giap ở trên?mình cũng chưa verify đc địa chỉ.cái này mình thấy phức tạp nhất.vì địa chỉ của mình khó nhận thư,thêm nữa mình lại dăng ký địa chỉ đấy rồi,nên kô nhận được thư.

  22. Thuy viết lúc March 31st, 2010 7:11 am

   Mình đăng ký địa chỉ nhà nhưng địa chỉ nhf mình khó nhận đcj thư,chắc là kô nhận đc rồi vì quá lâu,mình đổi địa chỉ khác để nhận thư nhưng mới được biết admin nói MB chỉ gửi 1 lá thư duy nhất,giá như điều này biết sớm thì tốt biết mấy.
   Bây giờ mình muốn đổi lại địa chỉ cũ của mình như lúc ban đầu đăng ký nhưng nó bảo sau 3 tháng nữa mới đc đổi 1 lần.
   Mà địa chỉ ở ngân hàng của mình là địa thật kô phải địa chỉ nhân thư như mình đã đổi trong MB,như thế gửi tiền lên có sợ bị MB phát hiện là địa chỉ khác nhau kô vậy?có bị MB xoá tài khoản của mình kô?
   Mong admin giáp đỡ mình với!

  23. Thuy viết lúc March 31st, 2010 7:25 am

   Và cả trong bet365 nữa mình cũng đổi giống MB để nhận thư,trong 365bet đổi địa chỉ và yêu cầu họ gủi thư thì họ sẽ gửi đúng ko admin?ko như MB chỉ gửi 1 lần duy nhất,phức tạp quá.mình chỉ sợ địa chỉ ngân hàng và địa chỉ MB,bet365 khac nhau tài khoản sẽ bị xoá thôi. mà 3 tháng nũa mới được đổi địa chỉ lại.

  24. Dien viết lúc March 31st, 2010 6:26 pm

   Chán mình cũng vậy.đổi địa chỉ xong mới biết nó chỉ gửi 1 lá thư duy nhất,thế là đổi lại địa chỉ thật nhưng nó lại nói 3 tháng nữa mới đổi lại đc,
   Ôi trời làm thế nào để nạp tiền lên khi địa chỉ ngân hàng là thật,địa chỉ MB và bet365 là dịa chỉ nhận thư,Bác admin nói điều này sớm thì tốt ko!

  25. phát viết lúc April 3rd, 2010 9:38 am

   admin vui lòng cho tui hỏi
   tui đang kí tk MB rồi, nhưng khi đăng nhập để verify thẻ, tui nhập sai password 3 lần, và cuối cùng thì MB đã khóa tk của tui.
   vậy tui phải làm gì để co thể có tk MB lại.
   cám ơn amin

  26. iman viết lúc April 9th, 2010 10:15 pm

   toi da dang ky cac buoc roi, nhung sao van khong upload funds duoc ? phai lam sao ?

  27. Hoàng Phúc viết lúc April 10th, 2010 1:24 pm

   Admin và các bạn có kinh nghiệm cho mình hỏi…lúc đăng kí ở mục PHONE NUMBER….nhà mình không có số đt bàn thì mình ghi vào đt di động được không??? Vì đây là thông tin bắt buộc nên không bỏ trống được…mong Admin và các bạn giúp đỡ mình với….!!!!!

  28. THONG viết lúc April 22nd, 2010 3:34 pm

   Chào anh Admin
   Tôi không nhận được Email của MB để Verify Address được. Vì vậy tôi chuyển sang cách thủ công là gửi các giấy tờ tùy thân như anh hướng dẩn đến địa chỉ email: service@moneybookers.com .Nhưng sau bên yahoo trả lời là không thể gửi theo địa chi này được. (Remote host said: 554 5.7.1 com>: Recipient address rejected: We do not accept customer service enquires sent to service@moneybookers.com or any other email address. For all enquiries regarding your Moneybookers account, please use our Messaging Centre which can be found on the contact page of our website.
   Giving up on 91.208.28.9)
   Anh vui lòng hướng dẩn lại chúng tôi cách Verify thủ công nhé?
   Chào anh

  29. Admin viết lúc April 24th, 2010 7:35 pm

   @ Moi nguoi ai biet chi gium

   1. MB không tự động gửi thư xác nhận, anh phải request họ mới gửi.

   2. Anh có thể verify bất cứ cái nào trước cũng được anh ạ.
   ———-

   @ Giap

   MB chỉ gửi thư xác nhận một lần duy nhất. Họ không gửi thư lại đâu. Nếu anh không nhận được thư thì chỉ có cách làm thủ công thôi.
   ————–

   @ Thuy

   1. Để đổi địa chỉ trong Moneybookers, anh vào: My account > Profile > Contact Details [Edit]

   Vấn đề địa chỉ trong MB cũng không phải là quá quan trọng, trừ phi anh verify thủ công thì các địa chỉ phải trùng khớp.

   Anh có thể đợi sau 3 tháng để đổi lại địa chỉ. Việc đổi địa chỉ là một việc bình thường và anh không phải lo lắng.
   ————-

   @ Phát,

   Anh nhập sai địa chỉ 3 lần thì có thể MB chỉ tạm khóa tài khoản của anh trong 24h chứ không khóa vĩnh viễn.
   Anh hãy dùng chức năng lấy lại mật khẩu nếu quên mật khẩu. Khi thực hiện chức năng này, MB sẽ hỏi anh về địa chỉ email và ngày tháng năm sinh, anh cần phải nhớ mà trả lời.
   ———–

   @ iman,

   Đăng ký xong rồi, muốn upload funds được thì phải add thẻ và verify thẻ. Anh hãy đọc các bước khác: http://www.cado-online.com/category/thanh-toan-online/moneybookers
   ———

   @ Hoàng Phúc

   Anh có thể điền số di động, không sao hết.
   ———–

   @ Thong

   Hiện nay MB đã không nhận theo cách đó, nên anh không làm được.

   Tất cả các yêu cầu hiện nay được thực hiện qua các ticket. Anh hãy vào phần

   My Account > Email support > My Profile > Post Address Verification.

  30. qui viết lúc May 2nd, 2010 9:00 pm

   cho em hoi chu Postal code*:la dien vao nhu the nao

  31. zeus viết lúc May 5th, 2010 4:12 am

   @quy : 084 ban nhe

  32. Loong viết lúc June 29th, 2010 12:25 am

   Admin cho mình hỏi nhé: mình có tạo một tài khoản MB nhưng tên họ lại diền theo kiểu nước ngoài (nghĩa là tên trước họ sau) nhưng tài khoản ở ngân hàng và trang BET của mình thì lại là họ tên theo kiểu tiếng Việt và có dấu, vậy bây giờ mình có cần thiết phải đổi lại họ tên trong MB cho khớp với tài hoản ngân hàng và tài khoản BET hay không và cách đổi như thế nào. Mong bạn hướng dẫn và cảm ơn bạn nhiều.

  33. Trần Thanh Phú viết lúc July 4th, 2010 3:31 pm

   mình đã tạo một tài khoản moneybookers. mình muốn chuyển tiền từ tài khoản cá nhân tại Ngân hàng ACB trong nước vào tài khoản moneybookers được không.
   Mong các bạn hướng dẫn cụ thể giúp mình.
   Mình cảm ơn !

  34. Truong viết lúc July 15th, 2010 1:31 pm

   Cho em hỏi moneybookers có bắt buoc phải khác IP không? 2 máy khác nhau cùng 1 IP truy cập vào 2 tk khác nhau có dc không?

  35. Zeus viết lúc July 17th, 2010 8:48 am

   KO nen dang nhap cung IP ma 2 moneybooker . Rat de bi lock ca 2 tai khoan .
   Em nen vao google go My ip de kiem tra nhe . Tu van ho tro moneybooker cho cac member choi cado . poxedon@yahoo.com

  36. kiet viết lúc August 2nd, 2010 5:08 pm

   a Admin ơi! Gần đây e đã đổi địa chỉ nhà nên địa chỉ trên MB và địa chỉ trên tài khoản ngân hàng khác nhau. Như vậy có ảnh hưởng gì khi verify tài khoản ko a? Và có ảnh hưởng gì về sau này ko a? (e đang Verify tài khoản trên MB nhưng đợi hơi lâu). Thanks a!

  37. Tuấn Vũ viết lúc October 7th, 2010 11:08 pm

   Cho tôi hỏi: có phải MB thay đổi hinh thức đăng ký tài khoản rồi phải không?Tôi vào trang chủ MB Thấy mẫu đăng ki khác với hướng dẫn trên.(mẫu tương tự như đăng ki TK 188bet).Mong trả lời gấp.Cảm ơn.

  38. hungchua viết lúc October 24th, 2010 12:02 pm

   anh oi cho em hoi : em o dai loan ma` dung dong a’ bank the? da nang co the? dang ky dc ko..va the day co rut tien dc ko

  39. thanhdanh viết lúc December 16th, 2010 11:54 am

   anh admin oi cho em hoi em dang ki thanh cong vao trang 188bet bang the credit vcb nhung khi chuyen tien thi ko duoc vay la sao ha anh

  40. thang viết lúc February 15th, 2011 3:40 pm

   cho minh hoi, minh chua cco tai khoan ngan hang drebit bank thi co mo duoc tai khoan MB ko vay admin, minh moi vao nen con nhieu van dr chua ro

  41. Hoang Long viết lúc February 24th, 2011 7:37 pm

   AMIN cho ho; Em mo 1 TK o MB, khi verify MasterCard cua thang ACB,de che doi Gaming va danh sai code CVV2/CVC2- Sau do check TK ACB no bao la bi tru 2.71USD nhung da bi huy( verify khong thanh cong). Tu do no khong cho em verify so the do nua. AMIN chi dum em phai lam sao moi verify lai so the do voi thang MB? Cam on AMIN nhieu!

  42. bily viết lúc February 28th, 2011 8:33 am

   cho em hoi minh co the lam mot the dung tien usd o ngan hang nao vay admin

  43. @ huynh viết lúc March 14th, 2011 2:25 pm

   a chi cho e hoi.e da lap tai khoan moneybookers nhung quen mat khau.e muon tim lai mat khau thi phai lam the nao.lam on chi gium e.thanks!!!!

  44. dung viết lúc May 20th, 2011 8:29 pm

   sao money ko gui thu de em xac nhan da~ dang ky vay amin

  Nếu có ý kiến, xin vui lòng viết ra...