Đăng ký tài khoản Moneybookers

47
229

Ở bài trước, chúng ta đã biết về các tính năng tiện lợi của Moneybookers. Và bây giờ là lúc chúng ta đăng ký một tài khoản Moneybookers để có thể tận hưởng được hết những tiện ích mà nó mang lại.

Quá trình đăng ký sẽ trải qua 4 bước:

Lưu ý: Moneybookers chỉ cho phép mỗi người đăng ký một tài khoản, do vậy bạn phải thật cẩn thận với các thông tin đăng ký.

Bước 1. Account Type (chọn loại tài khoản)

Trước tiên, bạn hãy vào trang chủ của Moneybookers tại địa chỉ: http://www.moneybookers.com

Trang chủ Moneybookers
Trang chủ Moneybookers

Click vào nút Register và bắt đầu quá trình đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô như hình trên và click NEXT để sang bước tiếp theo.

Chú ý:

Email: Email mà bạn đăng ký cũng chính là tài khoản của bạn. Do vậy hãy lựa chọn những email mà bạn ít công bố ra bên ngoài hay ít bị spam để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Password: có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải có tối thiểu 6 kí tự, trong đó có ít nhất một kí tự alphabet (A-Z) và ít nhất một ký tự không phải là kí tự alphabet (0-9, ., +, v.v.); và password không được đặt giống với email.

Personal Account hay Company Account: đây là nơi bạn lựa chọn loại tài khoản (Account Type). Nếu bạn mở tài khoản cá nhân, hãy chọn Personal Account. Nếu là một công ty, hãy chọn Company Account.

Country of residence (Quốc gia cư trú): khi lựa chọn quốc gia cư trú, hãy chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống chứ không phải là quốc tịch. Ví dụ: Bạn là người Anh, nhưng nếu bạn đang sống ở Việt nam và mở tài khoản Moneybookers ở Việt nam thì bạn phải chọn Việt Nam trong phần Country of residence.

Currency (loại tiền mà bạn sẽ sử dụng cho tài khoản của mình). Do chưa có tiền Đồng của Việt nam và nó cũng không thuận tiện trong giao dịch quốc tế. Nên bạn hãy chọn U.S. Dollar (USD).

Bước 2. Email Verification (Xác nhận email)

Sau khi hoàn tất các thông tin ở Bước 1, Moneybookers sẽ gửi một email xác nhận đến email mà bạn đã đăng kí.

Moneybookers gửi email xác nhận
Moneybookers gửi email xác nhận

Công việc của bạn lúc này là đăng nhập vào email đã đăng kí, mở thư xác nhận của Moneybookers và click vào đường link mà Moneybookers đã cung cấp trong email để tiến hành bước tiếp theo.

Email xác nhận của Moneybookers
Email xác nhận của Moneybookers

Bước 3. Personal Details (Thông tin chi tiết về tài khoản)

Đây là lúc mà bạn sẽ khai báo các thông tin cá nhân của mình. Hãy xem hình dưới đây:

Khai báo thông tin cá nhân
Khai báo thông tin cá nhân

Chú ý:

Title, First name (Tên) và Last name (họ): bạn phải điền chính xác tên của mình vì nó liên quan tới việc sử dụng thẻ Credit/Debit card và tài khoản ngân hàng của bạn sau này. Nếu tên trên tài khoản Moneybookers khác với tên trên tài khoản ngân hàng (bank account) hay tên trên thẻ Tín dụng/Ghi nợ (Credit/Debit card) thì bạn sẽ không thể chuyển tiền lên (Add funds) hay rút tiền về (Withdraw). Và coi như tài khoản Moneybookers này không có giá trị. Có thể điền trong ô First name bằng Họ của bạn và trong ô Last name Tên của bạn để thuận theo tiếng Việt.

-Bạn phải điền chính xác địa chỉ thực của mình trong phần Street address, Postal code, City/Town để thuận tiên hơn trong việc xác nhận (Verification) tài khoản của bạn sau này. Không những thế, nó còn giúp bạn giải quyết các vướng mắc chẳng may gặp phải với Moneybookers dễ dàng hơn.

Date of birth: Đây là thông tin cực kỳ quan trọng. Bạn phải khai báo đúng ngày tháng năm sinh của mình. Nó liên quan trực tiếp đến việc chuyển tiền (Send money) hay rút tiền (Withdraw) về sau này. Trong mỗi giao dịch chuyển tiền hay rút tiền, Moneybookers đều yêu cầu bạn cung cấp thông tin ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 4. Confirmation (Xác nhận các thông tin đã đăng ký và hoàn thành)

Sau khi đã đăng ký đầy đủ các thông tin ở Bước 3, bạn hãy click chọn vào Next. Moneybookers sẽ cho bạn xác nhận lại lần cuối.

Nếu các thông tin đã chính xác, bạn hãy stick chọn vào ô đồng ý với các điều khoản và quy định của Moneybookers và click vào nút xác nhận đăng ký (Confirm Registration).

Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký một tài khoản Moneybookers. Hãy chuẩn bị cho bước tiếp theo: Verify tài khoản Moneybookers

47 Ý KIẾN

 1. admin cho em hỏi , em có thắc mắc là ko biết ở Việt Nam nhận deposit bằng USD ko ta ? nếu như ngân hàng ko nhận , thì em phải đổi ra tiền Việt rồi khi chuyển khoản qua moneybookers lại phải đổi qua USD 1 lần nữa hay sao ? sau này khi withdraw về ngân hàng mình thì sao ?

 2. @ Vien,

  VN đang thiếu USD mà anh. Anh hãy mở 1 tài khoản USD và làm thẻ Visa liên kết đến tài khoản USD này.

  Và anh có thể nạp USD vào tài khoản USD để chuyển lên và nhận tiền từ Moneybookers.

  KHi chuyển tiền từ Visa lên Moneybookers bằng tiền ở tài khoản USD anh sẽ không bị mất phí chuyển đổi ngoại tệ.

  Khi rút tiền từ Moneybookers về tài khoản USD cũng tốt luôn, đặc biết thời gian rút cực nhanh, chỉ 1 ngày, không lâu như rút về tài khoản VND.

 3. thật sự là mình ko ở việt nam và ko biết nhiều về điều đó , anh có thể nói rõ hơn về việc “mở 1 tài khoản USD và làm thẻ visa liên kết đến tài khoản USD này ” được ko ? cụ thể là làm như thế nào khi mà mình đã có thẻ visa debit Vietcombank ?

 4. @ Vien,

  Thẻ Visa debit của VCB luôn được liên kết đến một tài khoản để từ đó lấy tiền thanh toán cho anh. Anh đã có thẻ VCB Visa debit tức là anh đã có tài khoản, chắc là khi anh làm thẻ anh chưa để ý thôi.

  Và cũng tương tự, anh ra ngân hàng yêu cầu mở tài khoản USD và nạp USD vào tài khoản USD này. Đồng thời yêu cầu ngân hàng làm thẻ Visa debit khác liên đến đến tài khoản USD này để từ đó thẻ có thể lấy tiền đi thanh toán cho anh.

 5. có nghĩa là bây giờ mình phải đi làm 1 cái thẻ Visa Debit VCB khác nữa ? và tạo 1 tài khoản USD liên kết đến tài khoản của thẻ ?

  trường hợp mình đã có thẻ Visa Debit VCB already rồi thì sao ? có thể tạo tài khoản USD và liên kết tới nó được ko hay nhất thiết phải đi làm thẻ mới ?

  trường hợp phải đi làm thẻ mới thì cho mình hỏi thêm 1 người có thể mở 2 thẻ Visa Debit VCB được ko ?

 6. anh admin cho em hỏi: em đã đăng kí 1 tài khoản ở MB,em muốn đăng kí thêm 1 tài khoản nữa nhưng ngặt ở chỗ là em không biết MB nó có cho mở thêm 1 tài khoản nữa không? vì tài khoản em muốn mở thêm đó cũng dùng tên đăng kí giống với tên mà em đã đăng kí ở tài khoản trước. có nghĩa là 1 người có thể mở 2 tài khoản được không? anh admin giải thích giùm em,cám ơn anh nhiều

 7. @ Vien

  Đúng thế anh ạ.

  Trường hợp có thể sử dụng thẻ Visa debit hiện tại để liên kết với tài khoản USD được không thì tôi cũng chưa thử nên không rõ. Tốt nhất anh nên hỏi ngân hàng.

  Anh có thể mở thoải mái bao nhiêu thẻ anh thích.

  @ Duy

  Theo quy định của Moneybookers, một cá nhân chỉ được phép mở 1 tài khoản. Nếu anh mở thêm 1 tài khoản nữa mang đúng các thông tin như tài khoản trước thì anh sẽ bị lock đấy.

 8. admin cho hỏi là:
  verify MB bằng bank,và bằng visa debit thì hiểu rồi.
  admin hướng dẫn dùm verify MB bằng address ?
  xin cám ơn,thắng lợi

 9. mọi người cho hỏi:
  1/em làm thẻ visa debit của vcb tiềng giang. vậy thì swift code mà mình sử dụng là swift code của vcb chi nhánh tiềng giang hay swift code của vcb trụ sở chính hà nội???????.hay dùng cái nào trong 2 cái đó củng được?.
  2/cách verify MB bằng địa chỉ như thế nào?
  mong admin và tất cả ai có kiến thức trả lời giúp mình nhé.

 10. @ Trumthuacado

  Để verify address, anh vào Moneybookers > My Account > Profile. Trong mục đầu tiên là Contact details, anh sẽ thấy tên và địa chỉ của anh. Anh hãy chọn verify và làm các bước tiếp theo.
  ———–

  @ i love bet

  1. Nếu anh làm thẻ Visa ở VCB Tiền giang thì anh nên sử dụng Swiftcode của VCB Tiền giang (nơi anh mở tài khoản).

  2. Verify bằng địa chỉ thì anh xem câu trả lời bên trên nhé.

 11. em còn gà lém xin admin chỉ bảo:
  1/ ví dụ là em có tài khoản gmail là:abc@gmail.com và password là:abcdef ví dụ thôi nhé.khi đăng ký tài khoản MB thì em phải điền abc@gmail.com vào cột email và confim email đúng không ah?còn cột password và confimpassword thì em điền abcdef(tức pass của gmail) hay em có thể điền bất kỳ password nào em thích????????.
  2/em ở huyện châu thành tỉnh bến tre vậy thì em điền vào
  state/region:………….
  city/town:………………
  như thế nào ah?
  admin giúp em nhé!!!!

 12. Hien nay toi dang choi tai 188bet, debit bang the MasterCard cua VCB, nhung gan day toi thuc hien giao dich ko thanh cong (giao dich o trang thai bi huy). Hoi 188bet thi noi la do VCB cua Vietnam khong chap nhan thanh toan truc tuyen nua. Dieu nay co dung khong a?

 13. nhưng khi verify address thì nói là nhập 6 số đã gửi theo thư. nhưng mình không nhận được thư nào như thế. Admin xem giúp. THX

 14. to Khanh : Có 1 điều là không phải ai cũng nhận đc thư xác nhận địa chỉ của MB do địa chỉ ở Vietnam khó tìm.Ví dụ như nhà bạn ở 1 đường phố lớn nào thì rất dễ dàng ( 123 Quang Trung chẳng hạn..).
  Việc không xác nhận được địa chỉ,nếu muốn verify thì bạn phải chụp ảnh hoá đơn điện thoại,và CMND…(lên google tìm nhé).

 15. @ Nood

  1. Vâng, điền abc@gmail.com vào cột email và confirm email. Còn password là password anh tạo ở MB nên anh có thể điền bất cứ gì anh thích.

  2. Không nhất thiết phải điền đúng theo State/Region và City/Town. Anh có thể điền thế nào cho đủ thông tin là được. Anh có thể điền

  State/region: Huyện Châu Thành
  City/Town: Bến Tre
  ——————

  @ Congtien

  Đúng anh ạ.
  ———–

  @ Anh không nhận được thư thì có thể là: Thư chưa về đến nơi, hoặc thư đã bị thất lạc. Họ chỉ gửi thư duy nhất một lần, nếu anh không nhận được thì sẽ không bao giờ nhận lại được nữa.

  Còn hướng dẫn thêm thì anh tien_oi_em_o_dau đã nói giúp rồi. Cảm ơn anh nhiều!

 16. 1.để chuẩn bị cho mùa wc 2010 sắp tới,mình muốn trao đổi ,học hỏi kinh nghiệm bet của tất cả các anh hùng hảo hán.để chiến đấu với nhà cái bet365.
  minh hân hạnh được làm quen với tất cả các bạn chơi,không phân biệt tuổi tác,trai gái,trong nước ngoài nước.chỉ cần thích xem bóng đá là được.
  2.mình đặc biệt thích kèo chọn tỉ số đúng(tỉ lệ ăn rất cao),xác xuất đón đúng của mình là khoảng 80%.
  3.wc 2010 này mình đoán là brasil sẽ vô dịch.
  rất hân hạnh kết bạn,sdt của mình:0945430868(thanh)
  admin cho em để comment ở đây nha anh ah!

 17. 1.khi mình đăng ký tài khoản MB xong,thì có phải MB tự động gửi thư xác nhận về địa chỉ nhà mình không ?hay mình phải yêu cầu nó,nó mới gửi thư cho mình.
  2.khi đăng ký MB xong,thì mình verify bằng address trước ,rùi sau đó mới verify MB bang visa debit,cuối cùng là verify bằng bank accout dược không vậy?vì mình chưa có thẻ visa và bank accout.
  rất mong admin và mọi người có kiến thức chỉ dẫn mình nhé

 18. Admin oi!Khi mình đổi địa chỉ để nhận thư lại thì MB co gửi thư xác nhận lại cho mình ko?vi lần đăng ký đầu tiên mình đăng ký địa chỉ thật nhưng địa chỉ nhà mình khó tìm nên mình đổi địa chỉ khác để nhận thư.
  Mình đọc bài trả lời trên của admin viết thì MB chỉ gửi 1 lá thư duy nhất vậy khi mình đổi địa chỉ như thế mình sợ MB không gửi thư cho mình,vậy thì làm sao verify đc dịa chỉ đây admin?

 19. Admin oi!đổi địa chỉ thì vào đâu để đổi vậy?
  Mình cũng có thắc mắc giống như bạn Giap ở trên?mình cũng chưa verify đc địa chỉ.cái này mình thấy phức tạp nhất.vì địa chỉ của mình khó nhận thư,thêm nữa mình lại dăng ký địa chỉ đấy rồi,nên kô nhận được thư.

 20. Mình đăng ký địa chỉ nhà nhưng địa chỉ nhf mình khó nhận đcj thư,chắc là kô nhận đc rồi vì quá lâu,mình đổi địa chỉ khác để nhận thư nhưng mới được biết admin nói MB chỉ gửi 1 lá thư duy nhất,giá như điều này biết sớm thì tốt biết mấy.
  Bây giờ mình muốn đổi lại địa chỉ cũ của mình như lúc ban đầu đăng ký nhưng nó bảo sau 3 tháng nữa mới đc đổi 1 lần.
  Mà địa chỉ ở ngân hàng của mình là địa thật kô phải địa chỉ nhân thư như mình đã đổi trong MB,như thế gửi tiền lên có sợ bị MB phát hiện là địa chỉ khác nhau kô vậy?có bị MB xoá tài khoản của mình kô?
  Mong admin giáp đỡ mình với!

 21. Và cả trong bet365 nữa mình cũng đổi giống MB để nhận thư,trong 365bet đổi địa chỉ và yêu cầu họ gủi thư thì họ sẽ gửi đúng ko admin?ko như MB chỉ gửi 1 lần duy nhất,phức tạp quá.mình chỉ sợ địa chỉ ngân hàng và địa chỉ MB,bet365 khac nhau tài khoản sẽ bị xoá thôi. mà 3 tháng nũa mới được đổi địa chỉ lại.

 22. Chán mình cũng vậy.đổi địa chỉ xong mới biết nó chỉ gửi 1 lá thư duy nhất,thế là đổi lại địa chỉ thật nhưng nó lại nói 3 tháng nữa mới đổi lại đc,
  Ôi trời làm thế nào để nạp tiền lên khi địa chỉ ngân hàng là thật,địa chỉ MB và bet365 là dịa chỉ nhận thư,Bác admin nói điều này sớm thì tốt ko!

 23. admin vui lòng cho tui hỏi
  tui đang kí tk MB rồi, nhưng khi đăng nhập để verify thẻ, tui nhập sai password 3 lần, và cuối cùng thì MB đã khóa tk của tui.
  vậy tui phải làm gì để co thể có tk MB lại.
  cám ơn amin

 24. Admin và các bạn có kinh nghiệm cho mình hỏi…lúc đăng kí ở mục PHONE NUMBER….nhà mình không có số đt bàn thì mình ghi vào đt di động được không??? Vì đây là thông tin bắt buộc nên không bỏ trống được…mong Admin và các bạn giúp đỡ mình với….!!!!!

 25. Chào anh Admin
  Tôi không nhận được Email của MB để Verify Address được. Vì vậy tôi chuyển sang cách thủ công là gửi các giấy tờ tùy thân như anh hướng dẩn đến địa chỉ email: service@moneybookers.com .Nhưng sau bên yahoo trả lời là không thể gửi theo địa chi này được. (Remote host said: 554 5.7.1 com>: Recipient address rejected: We do not accept customer service enquires sent to service@moneybookers.com or any other email address. For all enquiries regarding your Moneybookers account, please use our Messaging Centre which can be found on the contact page of our website.
  Giving up on 91.208.28.9)
  Anh vui lòng hướng dẩn lại chúng tôi cách Verify thủ công nhé?
  Chào anh

 26. @ Moi nguoi ai biet chi gium

  1. MB không tự động gửi thư xác nhận, anh phải request họ mới gửi.

  2. Anh có thể verify bất cứ cái nào trước cũng được anh ạ.
  ———-

  @ Giap

  MB chỉ gửi thư xác nhận một lần duy nhất. Họ không gửi thư lại đâu. Nếu anh không nhận được thư thì chỉ có cách làm thủ công thôi.
  ————–

  @ Thuy

  1. Để đổi địa chỉ trong Moneybookers, anh vào: My account > Profile > Contact Details [Edit]

  Vấn đề địa chỉ trong MB cũng không phải là quá quan trọng, trừ phi anh verify thủ công thì các địa chỉ phải trùng khớp.

  Anh có thể đợi sau 3 tháng để đổi lại địa chỉ. Việc đổi địa chỉ là một việc bình thường và anh không phải lo lắng.
  ————-

  @ Phát,

  Anh nhập sai địa chỉ 3 lần thì có thể MB chỉ tạm khóa tài khoản của anh trong 24h chứ không khóa vĩnh viễn.
  Anh hãy dùng chức năng lấy lại mật khẩu nếu quên mật khẩu. Khi thực hiện chức năng này, MB sẽ hỏi anh về địa chỉ email và ngày tháng năm sinh, anh cần phải nhớ mà trả lời.
  ———–

  @ iman,

  Đăng ký xong rồi, muốn upload funds được thì phải add thẻ và verify thẻ. Anh hãy đọc các bước khác: http://www.cado-online.com/category/thanh-toan-online/moneybookers
  ———

  @ Hoàng Phúc

  Anh có thể điền số di động, không sao hết.
  ———–

  @ Thong

  Hiện nay MB đã không nhận theo cách đó, nên anh không làm được.

  Tất cả các yêu cầu hiện nay được thực hiện qua các ticket. Anh hãy vào phần

  My Account > Email support > My Profile > Post Address Verification.

 27. Admin cho mình hỏi nhé: mình có tạo một tài khoản MB nhưng tên họ lại diền theo kiểu nước ngoài (nghĩa là tên trước họ sau) nhưng tài khoản ở ngân hàng và trang BET của mình thì lại là họ tên theo kiểu tiếng Việt và có dấu, vậy bây giờ mình có cần thiết phải đổi lại họ tên trong MB cho khớp với tài hoản ngân hàng và tài khoản BET hay không và cách đổi như thế nào. Mong bạn hướng dẫn và cảm ơn bạn nhiều.

 28. mình đã tạo một tài khoản moneybookers. mình muốn chuyển tiền từ tài khoản cá nhân tại Ngân hàng ACB trong nước vào tài khoản moneybookers được không.
  Mong các bạn hướng dẫn cụ thể giúp mình.
  Mình cảm ơn !

 29. Cho em hỏi moneybookers có bắt buoc phải khác IP không? 2 máy khác nhau cùng 1 IP truy cập vào 2 tk khác nhau có dc không?

 30. KO nen dang nhap cung IP ma 2 moneybooker . Rat de bi lock ca 2 tai khoan .
  Em nen vao google go My ip de kiem tra nhe . Tu van ho tro moneybooker cho cac member choi cado . poxedon@yahoo.com

 31. a Admin ơi! Gần đây e đã đổi địa chỉ nhà nên địa chỉ trên MB và địa chỉ trên tài khoản ngân hàng khác nhau. Như vậy có ảnh hưởng gì khi verify tài khoản ko a? Và có ảnh hưởng gì về sau này ko a? (e đang Verify tài khoản trên MB nhưng đợi hơi lâu). Thanks a!

 32. Cho tôi hỏi: có phải MB thay đổi hinh thức đăng ký tài khoản rồi phải không?Tôi vào trang chủ MB Thấy mẫu đăng ki khác với hướng dẫn trên.(mẫu tương tự như đăng ki TK 188bet).Mong trả lời gấp.Cảm ơn.

 33. anh oi cho em hoi : em o dai loan ma` dung dong a’ bank the? da nang co the? dang ky dc ko..va the day co rut tien dc ko

 34. anh admin oi cho em hoi em dang ki thanh cong vao trang 188bet bang the credit vcb nhung khi chuyen tien thi ko duoc vay la sao ha anh

 35. cho minh hoi, minh chua cco tai khoan ngan hang drebit bank thi co mo duoc tai khoan MB ko vay admin, minh moi vao nen con nhieu van dr chua ro

 36. AMIN cho ho; Em mo 1 TK o MB, khi verify MasterCard cua thang ACB,de che doi Gaming va danh sai code CVV2/CVC2- Sau do check TK ACB no bao la bi tru 2.71USD nhung da bi huy( verify khong thanh cong). Tu do no khong cho em verify so the do nua. AMIN chi dum em phai lam sao moi verify lai so the do voi thang MB? Cam on AMIN nhieu!

 37. a chi cho e hoi.e da lap tai khoan moneybookers nhung quen mat khau.e muon tim lai mat khau thi phai lam the nao.lam on chi gium e.thanks!!!!

 38. anh admin oi cho em hoi , em da dien thong tin the visa debit nay em muon lam lai the tra truoc mastercard dynamic ,vay em muon thay doi tai khoan trong moneybookers co duoc khong va lam nhu the nao ,chi em voi .cam on anh nhieu.

 39. Dear admin
  Sao tạo tài khoản moneybooker, lúc đăng ký yêu cầu nhập email thì mình nhập email gmail của mình thì không được, còn email kia thì mình chưa có hoặc không biết đuôi email là gì, admin giúp mình với nhe

VIẾT BÌNH LUẬN