Đăng ký thẻ Vietcombank Visa Debit

66
5175

Ở Việt nam có rất nhiều các ngân hàng phát hành thẻ Visa và MasterCard như: Vietcombank (Vietcombank Connect24 Visa Debit, Vietcomank MTV MasterCards, Vietcombank Visa card), ACB (ACB Visa card, ACB MasterCard, ACB Visa Electron, ACB MasterCard Dynamic,…), Techcombank (Techcombank Visa Credit, Techcombank Visa Debit), Sacombank (Sacom Visa Debit, Sacombank Visa Credit), Eximbank (Eximbank-Visa Debit, Eximbank -Visa/MasterCard), v.v..

Nhưng để thuận tiện nhất cho việc làm thẻ, gửi tiền hoặc rút tiền từ thẻ, kiểm tra tài khoản thẻ, khả năng được chấp nhận bởi các site cá độ online tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit. Để thuận tiên hơn, từ giờ trở đi, chúng ta sẽ quy ước với nhau rằng khi tôi nhắc đến từ “Visa Debit” trong bài viết thì bạn sẽ ngầm hiểu là tôi đang nói đến thẻ Visa Debit của Vietcombank (Vietcombank Visa Debit).

Update:

Hiện nay, VCB và Sacombank đã không cho phép sử dụng thẻ Visa/MasterCard của họ vào mục đích đánh cá độ nữa. Nên bạn có thể sử dụng thẻ Visa/MasterCard của bất kỳ ngân hàng nào chuyển tiền vào Moneybookers để chơi cá độ.

Thẻ ghi nợ Vietcombank Visa Debit
Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Debit

Tại sao chọn Vietcombank Connect24 Visa Debit cho cá độ online?

– Được các site cá độ online chấp nhận rộng rãi.

Có thể dùng để chuyển tiền lên (deposit) hay rút tiền về (withdraw) từ các site cá độ online. Update: VCB đã không cho phép deposit trực tiếp từ thẻ của họ lên các site cá độ online nữa. Bạn phải sử dụng thẻ thông qua Moneybookers.

– Có thể dùng để chuyển tiền lên và nhận tiền về từ Moneybookers.

– Được liên kết với tài khoản cá nhân tại ngân hàng Vietcombank nên có thể dùng chính tiền trong tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch cho thẻ.

– Có VCB -iB@nking (ngân hàng trực tuyến của Vietcombank) giúp bạn dễ dàng kiểm tra số dư và chuyển khoản online mà không cần đến ngân hàng hay ra máy ATM.

– Thủ tục đăng ký đơn giản.

Làm thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit

Trường hợp 1. Bạn đã có tài khoản cá nhân tại Vietcombank.

Nếu bạn đã có tài khoản tại VCB thì việc duy nhất mà bạn cần làm là mang theo CMND ra bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank và yêu cầu họ cung cấp cho 1 form để làm thẻ Visa Debit.

Trong quá trình khai báo thông tin trên form làm thẻ, có thể bạn phải sử dụng các thông tin về tài khoản của bạn như: Số tài khoản (Account number), Mã số khách hàng (CIF) mà bạn đã được ngân hàng cấp trước đó. Hãy nhớ chuẩn bị ghi ra giấy các thông tin này ở nhà và mang theo đến chỗ làm thẻ nhé.

Bạn đã đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking (ngân hàng trực tuyến) chưa? Nếu chưa đăng ký thì tiện thể hãy đăng ký luôn để sau này bạn có thể ngồi ở nhà kiểm tra tài khoản và chuyển khoản thông qua online banking luôn nhé. Đây là điều rất cần thiết đấy.

Trường hợp 2. Bạn chưa có tài khoản cá nhân tại Vietcombank.

– Trước khi đi, nhớ chuẩn bị mang theo CMND hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) và một ít tiền để nạp vào tài khoản. Chỉ cần có thế thôi.

– Khi đến ngân hàng

Bạn nên chú ý nghững điểm sau khi điền vào Giấy đề nghị mở tài khoản:

* Ở mục 1: THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN: hãy chọn Loại tài khoản (Account type) là Thanh toán (Current Account) và Loại tiền (Currency) là Đồng Việt nam (VND)

* Ở mục 4: YÊU CẦU PHÁT HÀNH THẺ Vietcombank Connect24 (ATM Card Facility): Đây là loại thẻ Debit nội địa dùng để thanh toán và rút tiền được khá nhiều nơi ở Việt nam chấp nhận. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể yêu cầu phát hành.

* Ở mục 5: ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ KHÁC: hãy chọn “Tôi muốn sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking”

 • Điền các thông tin cần thiết vào Yêu cầu phát hành thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit.

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy hỏi các nhân viên của VCB nhờ tư vấn. Họ sẽ hướng dẫn giúp bạn hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau quá trình này, bạn sẽ được ngân hàng cấp cho:

 • Số tài khoản cá nhân (Account number).
 • Mã số khách hàng (CIF).
 • SWIFT CODE của ngân hàng: mã số này rất cần thiết để add bank account vào Moneybookers.
 • Username và Password để truy nhập vào VCB-iB@nking (password sẽ được gửi về email mà bạn đã khai báo)
 • Thẻ Vietcombank Connect24 (nếu bạn có yêu cầu trong giấy đăng ký)
 • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit (trong khoảng từ 1-7 ngày tùy vào yêu cầu phát hành nhanh hay phát hành thường, bạn có thể ra ngân hàng để nhận thẻ)

Khận đi nhận thẻ từ ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp một phong bì gồm có: Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit và mã số cá nhân (PIN) kèm theo thẻ. Số PIN này được dùng để kích hoạt thẻ và sử dụng tại các máy ATM. Ngay sau khi nhận được thẻ, hãy nhớ đút thẻ vào máy ATM và sử dụng số PIN được cấp để kích hoạt thẻ, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng được thẻ trong các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Thẻ Visa/MasterCard của ngân hàng nào khác dùng được cho cá độ online?

Ở Việt nam có rất nhiều ngân hàng phát hành các loại thẻ Visa và MasterCard, nhưng không phải ngân hàng nào cũng mở thanh toán cho các website cá độ hay các mục đích đánh bạc, cá cược (Gaming, gambling purposes). Ngoài loại thẻ Vietcombank Visa Debit có thể dùng đẻ chơi cá độ mà tôi đã kể trên, bạn còn có thể làm các loại thẻ sau:

Update: Các loại thẻ tôi liệt kê bên dưới đã không dùng trực tiếp được với các site cá độ online nữa. Do vậy bạn có thể sử dụng bất cứ thẻ Visa/MasterCard của ngân hàng nào mà bạn đang có, và sử dụng Moneybookers làm phương thức thanh toán trung gian để cá độ online.

1. Vietcombank MTV MasterCard

Thẻ Vietcombank MTV Master
Thẻ ghi nợ (Debit) Vietcombank MTV MasterCard

Đây cũng là một loại thẻ ghi nợ (Debit) giống như thẻ Vietcombank Visa Debit, nhưng là thẻ mang thương hiệu MasterCard.

2. Vietcombank MasterCard

Thẻ tín dụng (Credit) Vietcombank MasterCard
Thẻ tín dụng (Credit) Vietcombank MasterCard

Là thẻ tín dụng được Vietcombank phát hành, mang thương hiệu MasterCard.

3. Vietcombank Visa

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa
Thẻ tín dụng (Credit) Vietcombank Visa

Đây là thẻ tín dụng (Credit) của Vietcombank. Thủ tục đăng ký cũng giống thẻ Vietcombank Visa Debit, nhưng bạn cần phải có tín chấp hoặc thế chấp

4. Sacombank Visa Debit

Thẻ ghi nợ (Debit) Sacombank Visa Debit
Thẻ ghi nợ (Debit) Sacombank Visa Debit

Thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa do Sacombank phát hành. Giống với Vietcombank Visa Debit và Vietcombank MTV MasterCard

5. Sacombank Visa

Thẻ tín dụng Sacombank Visa
Thẻ tín dụng (Credit) Sacombank Visa

Thẻ tín dụng của Sacombank. Nó cũng giống như thẻ Vietcombank Visa, Vietcombank MasterCard, đòi hỏi bạn phải tín chấp hoặc thế chấp.

Sacombank đang có Chương trình miễn phí mở thẻ Visa từ 01/10/2009 đên 31/12/2009.

Lưu ý:

Đối với thẻ Ghi nợ (Debit):  bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ là 1.5% khi Upload Fund (Nạp hay chuyển tiền) lên Moneybookers hay các website cá độ.

Với thẻ Tín dụng (Credit): không bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ. Nếu có điều kiện, nên làm thẻ tín dụng.

– Tất cả các loại thẻ tôi liệt kê bên trên đều được chấp nhận để nạp và rút tiền ở Moneybookers hay các website cá độ online.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký thẻ. Hãy xem bước tiếp theo Cách sử dụng và các chú ý khi sử dụng thẻ.

66 Ý KIẾN

 1. khi di lam the vietcombahk phai mang theo mot it tien.vay toi thieu la bao nhieu vay?toi chua co the VCB .vay toi co duoc phat the visa debit ko?

 2. Xin chào anh Lê Văn Thông,

  – Khi lập tài khoản tại VCB, anh chỉ cần tối thiểu 50 nghìn VND nạp vào tài khoản, khoản tiền này gọi là số dư tối thiểu để duy trì tài khoản.

  – Khi làm thẻ Visa Debit của VCB, phí phát hành thẻ là 100 nghìn VND.

  – Anh có thể làm thẻ ở VCB ngay cả khi anh chưa có thẻ hoặc đã có thẻ. Việc làm thẻ hết sức đơn giản và ai cũng có thể làm được.

 3. Xin chào Vanness,

  CMND mà ép dẻo thì sẽ mất cái dấu nổi đóng trên đó. Do đó họ thường không chấp nhận.

  Anh có thể mang Hộ chiếu ra để mở tài khoản cũng được. Hoặc là làm cái CMND mới.

 4. Cho em hoi la buoc dau tien de co the choi tren bet365 la phai lam gi. cach dang ky tai khoan bet365 va the visa thi co ban la em hieu

 5. Em đã làm 1 cái thẻ debit của Sacombank, đã verify moneybook thành công nhưng upfun k0 được, thẻ sacombank này dùng để nạp tiền thẳng vô 188bet được k0, số tiền nạp tối thiểu lên 188 hoặc moneybook là bao nhiêu hả anh

 6. To: Cường

  Bước đầu tiên để có thể chơi được trên Bet365 là đăng ký tài khoản.

  Bước thứ hai là nạp tiền (từ Moneybookers hoặc từ Visa) vào tài khoản Bet365.

  Sau đó thì đã có thể chơi rồi đấy.

  Chúc thành công!

  =================

  To: Vanness,

  Nếu anh đã verify thành công Visa của Sacombank với Moneybookers tức là Moneybookers có thể charges được thẻ này. Chính vì thế thẻ này hoàn toàn có thể uploads fund lên Moneybookers. Anh hãy kiểm tra lại các điều kiện sau:

  – Tiền mà anh nộp vào thẻ đã được cập nhật trên tài khoản thẻ chưa?
  – Số tiền anh uploads lên Moneybookers + 1.9% phí uploads < Số dư hiện tại của thẻ. Có thẻ dùng thẻ Visa để nạp thẳng vào 188Bet. Số tiền tối thiểu khi nạp bằng Visa là $20, và tối đa là $35K. Nếu nạp tiền vào 188Bet bằng Moneybookers thì Min deposit = $10, Max = $999,999 (gần 1 triệu USD) Bạn có thể xem thêm ở bài này: http://www.cado-online.com/188bet-website-ca-do-online-tieng-viet

  Chúc thành công!

 7. Cho e hỏi,ngay mục đăng kí e chọn tiền gửi là USD được không a?vì trước sau gì mình giao dịch với moneybookers và bet365 đều bằng USD.với lại khi mình verify thẻ với MB nó đòi hỏi phải ghi đúng số tiền nó đã trừ bằng USD mới verify được.mình đăng kí loại tiền gửi là USD với VCB thì chỉ cần mình đi đổi tiền USD rồi nộp cho VCB như vậy đơn giản hơn nhiều chứ?e suy nghĩ nhưng không biết có đúng không?mong a cho ý kiến,vì e verify thẻ không thành công với MB do k nhập đúng số tiền mà MB đã trừ trong thẻ tính ra USD nên giờ e k thể nạp tiền vô bet365 được

 8. To Admin

  Mình muốn hỏi bạn 3 câu hỏi.

  1. Với cá độ trên bet365 thì số tiền rút tối đa 1 lần là bao nhiêu vào visa debit
  2. Với cá độ trên bet365 mình gửi và rút tiền = thẻ visa VCB conect24. Ví dụ Sau 1 thời gian dài cá độ số dư tài khoản của mình l0 triệu USD, bây giờ mình muốn rút ra số tiền lớn này mà kô bị block TK thì mình cần làm những công việc gì. Khi rút với số tiền lớn do cá độ mang lại từ thẻ visa VCB liệu ngân hàng có ý kiến gì không ( do VN cấm cá độ). Và khi rút tiền mặt từ thẻ visa ( với số lượng lớn ví dụ 1 tỷ đồng ) cần làm thủ tục gì với ngân hàng
  Cảm ơn bạn trước ,

 9. minh muon hoi la khi da co the cua ngan hang VCB khi di lam the visa debit thi co ton phi hay khong, neu co thi khoang bao nhieu la du?
  cam on admin

 10. To: Cuongcoc,

  Khi anh đã có thẻ của VCB (Connect24) tức là anh đã có tài khoản ngân hàng tại VCB. Nên khi anh làm thẻ VCB Visa Debit sẽ không phải mở tài khoản cá nhân nữa.

  Phí làm thẻ VCB Visa Debit là 100 nghìn VND.

 11. Cho toi hoi giua hai cach rut tien Moneybookers va dung the Visa Debit cach nao thuan loi hon va de su dung hon?

 12. Mình nghe nói là hiện nay không thể chuyển tiền từ VCB lên moneybooker được nữa,Mình đang làm thẻ,xin admin xác nhận chuyện này dùm nhé.

 13. may ban oi! VCB ko cho upload tien len MB cug nhu de danh bac truc tuyen dau.dung co ton tien di lam the

 14. Em nghe nói là muốn cá cược trên các site cần phải có các giấy tờ như giấy thanh toán tiền điện , nước … nhưng người đứng tên thanh toan là cậu em , như vậy em làm cách nào để có thể cá cược được ?
  Còn việc làm tài khoản trên VCB , hiện thu nhập em ko ôn định lắm vậy có thể làm thẻ VCB visa debit được ko ?

 15. @ Pham Dang Khoa

  Với 188bet thì cần phải có giấy tờ chứng minh, còn với Bet365 thì không cần, anh có thể xem thêm ở đây: http://www.cado-online.com/bet365-so-mot-cho-ca-do-online

  Thẻ Visa Debit được liên kết với 1 tài khoản ngân hàng, anh có bao nhiêu tiền thì dùng bấy nhiêu. Nên anh không phải lo lắng về phần thu nhập của mình.

  Chỉ có thẻ Visa credit mở theo hình thức tín chấp mới phải chứng minh thu nhập. Do vậy anh hoàn toàn có thể mở thẻ Visa Debit ở VCB.

 16. admin hoac moi nguoi ai co kien thuc chi giup tui
  1/tui muon mo tai khoan usd tai sacombank ma khong biet duoc khong?co can dieu kien gi khong?khi nap usd vao tai khoan co can giay khai bao cua hai quan khong?vi minh khong co ma usd minh thi mua lai cua nguoi than.

 17. Tôi có thẻ ngân hàng VIB Bank (trên đó có ghi bên góc phải là ” Values debit”) k biết tôi có thể nhận tiền USD từ nước ngoài gởi về được không? Nếu có thì thủ tục như thế nào ? Rất mong Admin tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn

 18. Chào Admin!
  Cho mình hỏi dùng thẻ VISA của ngân hàng Standard Chartered có giao dịch với bet365 được không ?

 19. cho em hỏi khi làm thẻ visa debit rồi thì có phải nộp tiền phí hàng tháng không?

 20. a admin ơi, 3 năm trc e có mở một sổ tiết kiệm tại VCB rồi, nếu bây giờ e muốn mở thẻ VCB visa debit thì làm thế nào? ( sổ tiêts kiệm của e mất rồi, vậy e làm new account đc ko? ) cám ơn a nhiều!!

 21. anh admin oi em 16 tuoi zoi co duoc dang ky the ko neu duoc anh co the jup em loai the nao co the giao dich quoc te va dang ky vao dc dich vu paypal ko em dang lam truc tuyen rui da du so tien nhung ko co the rut tien vay em paj lam sao

 22. neu minh lam the vietcombank visa debit thi mat ma co an toan ko khi ra rut tien o ate va co the nap tien vao bao nhieu cug dc ha anh ,the ate co thoi hang su dung ko

 23. tôi muốn mở một thẻ visa của ngân hàng á châu để rút tiền phải làm loại thẻ nào xin hướng dẫn giúp tôi.
  xin chân thành cảm ơn

 24. anh amin oi, cho em hỏi, em uốn rút tiền từ tài khoản paypal thifp hải làm thẻ visa debit cuản gân hàng nào là tốt nhất. em định làm thẻ visa debit của ACB, chi phí làm thẻ của ACB là bao nhiêu vậy? Thanks

 25. Em muốn mở TK tại VCB để thuận tiện việc chuyển và rút tiền, cũng như thanh toán cước phí đt của Mobifone ( TB trả sau ) vậy em phải đký loại thẻ nào của vcb và phải tốn chi phí ntnào ạ ? tại nhà em gần vcb hơn. nhưng ngại chưa dám đi mở tk vì nhiều lý do.

 26. tôi đang sử dụng thẻ Visa Debit của VCB, khi ngân hàng có khâu trừ chi phí gì vào tài khoản của tôi thì nên thông báo lại cho tôi biết. Tôi mong muốn VCB phải rõ ràng, nếu khách hàng không đồng ý những chi phí đó thì có thể không tham gia các dịch vụ của ngân hàng đó nữa. Đó là nguyên tắc cơ bản trong giao dịch

 27. XIN CHO HOI TOI DANG THAN GIA KINH DOANH NGOAI TE TREN SAN LUAN DON
  TOI CO MO THE VISA DEBIT CUA VIETCOMBANK DE NAP TIEN LEN TAI KHOAN O SAN LUAN DON
  SAU DO TOI RUT TIEN DO TU TAI KHOAN TREN SAN LUAN DON VE THONG QUA 1 NGAN HANG TRONG NUOC
  NHU VAY TOI CO VI PHAM PHAP LUAT HAY KHONG KHI TOI DDUNG TIEN VND TRONG THE CUA MINH DE CHUYEN DOI SANG TIEN USD DE NAP LEN TAI
  KHOAN TREN SAN LUAN DON
  XIN TRA LOI SOM GIUP TOI
  XIN CAM ON

 28. em làm thẻ vietcombank connect24 rui jo muốn thanh toán paypal nước ngoài qua mạng cần có tài khoản visa. có ai biết cách làm thế nào ko bảo jup e với.
  có j pm qua mail em nha ladycat2204@gmail.com
  thanks

 29. cho toi hoi toi co nguoi than o nuoc ngoai muon goi tien ve vn bang tien euro va khi nguoi nhan cung muon nhan tien euro.thi phai lam nhu the nao?khi nguoi nhan co phai tra khoan chi phi nao khac khong?xin cho toi mot loi khuyen.xin cam on

 30. Tôi đăng kí Visadebit của Sacombank cũng rất dễ (đăng ký trực tyến), khi tôi mang CMND đã ép dẻo cũng đâu có bị từchối. Thẻ được chấp nhận cả PP, AP, money bookers.

 31. Chào Anh!
  Em đã có thẻ VISA debit của ACB những em đang kí paypay và đang bị limit em muốn hỏi là em muốn làm cái thẻ khác cùng loại được không.
  Em bị limit paypal không thể gỡ được thì có cách nào xoá tài khoản của mình đi không?
  Giúp em nhé!
  Thanks…!

 32. the em chi lam the visa debit thui mat 100k, thi tien do co gui vao the luon khong?,ma the nay co dung cho moneybookers duoc chu?

 33. đăng ký thẻ chọn tiền gửi là usd đc ko? khi số tk khác chuyển tiền vào tk của mình bằng vnd thì có mất phí chuyển đổi ko?

 34. cho em hõi nếu em chưa có CMND thì có làm được không. Với lại giữa năm nay em cũng có CMND rồi thì có làm được không vậy

 35. Chao Admin !
  Cho em hoi, em da co TK tai Vietcombank, co the connect24h, va da dang ky ibanking, vay em co the lam the Visa Debit (ca nhan) khong ? The Visa Debit con goi la the ghi no dung khong ? vay co the ghi no duoc toi thieu la bao nhieu ? (doi voi ca nhan). Dieu kien lam the co phuc tap khong ? hay chi la CMND, HoKhau..v.v..? mong duoc Admin som tra loi. Thanks !

 36. Ở đây bạn nào đã thử rút tiền từ Paypal về Vietcombank Visadebit chưa nhỉ?Trc giờ mình xài ACB Visa nên ko rõ rút từ Paypal về Vietcombanks Visadebit nhanh ko?
  Có gì anh em góp ý trao đổi ngen!

  Cám ơn các bạn!

 37. Cho em hỏi là Thẻ ACB visa debit card có được Moneybooker chấp nhận ko ạ?

 38. Mình đang sử dụng thẻ VCB visa debit. Mình muốn hỏi là bên ngân hàng VCB cho phép rút tối đa 1 lần rút là bao nhiêu tiền

 39. neu nhu CMND em ep deo roi
  em co the lay the sinh vien em thay the dc kg anh hay bang lai xe

 40. anh chị ơi, cho e hỏi 1 chút.
  e có đăng kí làm 1 thẻ ATM của vietcombank là thẻ connect 24h cũng khá lâu rồi, khoảng 7 ,8 tháng. e vẫn chưa đi đổi pass và kích hoạt, vậy thẻ của e vẫn có thể sử dụng bình thường chứ?
  giờ e muốn làm 1 thẻ visa debit thanh toán quốc tế, e phải làm thế nào để có thể đăng kí ạ?
  e xin cảm ơn nhé!

 41. cho em hỏi, muốn chuyển tiền từ LR về vcb thì mình dùng loại thẻ nao` tiện lợi và chi phí vận chuyển rẻ hơn ạh

 42. Cho minh hoi la bay gio minh da co the VCB debit visa roi ma minh dang o nuoc ngoai, nguoi nha da bo tien vao the roi xin hoi la lam sao de kiem tra tai khoan, minh len web cua VCB nhung k kiem dc voi lai minh co the xai the nay o US dc khong vay. Hien tai minh dang o nuoc ngoai.
  Xin cam on

 43. Tôi đã có thẻ vcb connect24,giờ tôi muốn sử dụng thêm thẻ visa của vcb,vậy điều kiện tham gia thẻ visa của vcb là như thế nào?xin cho biết cụ thể?Lợi ích và những chi phí khi xài visa của vcb?

 44. cho mình hỏi mình muốn mua hàng của 1 wed nước ngoài và người ta chỉ chấp nhận thanh toán bằng Euro liệu the visa có thể giúp mình giao dịch thành công không

 45. mình chưa có hộ chiếu và cmnd hét han thì lam sao để mở thẻ. và nếu làm hộ chiếu thì lam ở dâu. rất càn dc tư vấn cảm ơn nhiều.

 46. toi da co tai khoan tai vietcombank.hjen toi dag o nc ngoai vay co cach nao de GUI tien Tu tai khoan cua sim DT ve tai khoan vietcombank cua toi kg.Chi can Thao tac tren DT ma kg fai di toi CAC ngan hag de GUI.co cach nao kg a.xin admin cho toi bjet voi a.xin cam on.

 47. Cho hỏi em muốn đăng ký thẻ visa của vcb qua mạng đc ko hay phải tới ngân hàng để đăng ký và thu tục đăng ký gồm những gì ạ! Tk đa đọc và cho xin ý kiến

 48. Cho mình hỏi ngay truoc minh dung the vjetcombank va dang ki so dien thoai trong the để dễ dàng kiem tra tai khoan nhung jo sdt cua minh bj chay mjnh thay doi sdt khác duoc khong va cach
  thay doi ntn

 49. Cho e hỏi là thẻ visa VCB có thể quẹt mua hàng bên đài loan (hay chỉ sử dụng được bên việt nam )
  ví dụ tiền trong thẻ là VNĐ mà cần trả tiền theo USD thì hệ thống có tính đc không ạ
  e đang cần thẻ mà bên nước ngoài cũng dùng đc ạ

VIẾT BÌNH LUẬN