Giới thiệu về Moneybookers

20
180

Nếu như PayPal là hệ thống thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất trong việc mua bán và thanh thanh toán cho các hàng hóa hay dịch vụ trực tuyến thì Moneybookers lại được sử dụng rộng rãi nhất trong cá độ trực tuyến. Có thể nói Moneybookers là ông vua trong lĩnh vực cá độ online vì những lý do sau:

 • Được hầu hết các site cá độ online hỗ trợ.
 • Đăng ký nhanh chóng, đơn giản. Chấp nhận gần như tất cả các nước trên thế giới (trong đó có Việt nam).
 • Độ bảo mật cao.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức gửi (deposit) và rút tiền (withdraw).
 • Thời gian cho việc gửi tiền (deposit) và rút tiền (withdraw) rất nhanh chóng.
 • Chi phí cho việc chuyển tiền (send), gửi tiền vào tài khoản (deposit) và rút tiền từ tài khoản (withdraw) cực kì rẻ.

Ngoài việc sử dụng Moneybookers trong cá độ online, nó còn là một hệ thống thanh toán trực tuyến đích thực. Bạn có thể sử dụng Moneybookers để mua sắm online, gửi và nhận tiền từ các tài khoản Moneybookers khác.

Và để sử dụng được những tính năng tuyệt vời của Moneybookers, các bạn hãy cùng tôi đi qua các bước cơ bản sau nhé:

1. Đăng ký tài khoản Moneybookers

2. Verify tài khoản Moneybookers

Có 3 cách để verify tài khoản Moneybookers và bạn hãy thực hiện thứ tự theo đúng như tôi để ra sau đây để đạt được hiệu quả tối ưu nhé.

 • Verify bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master)
 • Verify bằng tài khoản ngân hàng
 • Verify bằng địa chỉ.

Tại sao tôi lại chọn thứ tự Verify như trên:

– Vì nếu bạn Verify bằng địa chỉ trước thì bạn sẽ không thể verify tài khoản ngân hàng theo kiểu rút tiền về để verify (do hạn chế về việc chuyển tiền ra nước ngoài của VN nên chỉ có cách duy nhất khả quan để verify tài khoản ngân hàng là rút tiền về).

– Để có tiền mà rút về để verify tài khoản ngân hàng, bạn cần có tiền trong tài khoản. Chính vì vậy Ceriy bằng thẻ thanh toán quốc tế là cách đầu tiên giúp bạn vừa verify được thẻ của mình, đồng thời giúp chuyển tiền lên tài khoản Moneybookers để verify tài khoản ngân hàng.

Đến đây thì bạn hiểu tại sao tôi khuyên bạn thực hiện theo thứ tự như trên rồi chứ?

3. Cách sử dụng tài khoản Moneybookers.

20 Ý KIẾN

 1. cac bac giup e voi e lan dau dung MB khi add the visa debit cua ACB vao de nap tien vao Bet no yeu cau Verify e doc khong hieu e cofing sai 3lan no khoa the e gio e upload funds len bang the da add no bao
  Your account is locked for outgoing transfers and credit/debit card payments therefore we cannot complete this transaction.

  To unlock your account, you must upload funds into your Moneybookers account via bank transfer.

  e phai lam sao ha a?giup e voi

 2. To: Thang,

  Tài khoản MB của anh đã bị khóa, và rất rất khó để unlock nó.

  Có lẽ anh nên lập một tài khoản mới thôi, anh hãy xem các hướng dẫn chi tiết trong mục này: http://www.cado-online.com/category/thanh-toan-online/moneybookers

  Xin lưu ý với anh:

  – Nếu lập tài khoản mới: không nên sử dụng trung trên hoặc địa chỉ với tài khoản Moneybookers đã bị khóa.

  – Thẻ Visa của ACB sử dụng rất tốt với Moneybookers, nhưng chỉ có thể upload fund với mục đích Non gaming purpose.

  – Nếu muốn sử dụng thẻ Visa upload tiền lên Moneybookers để cá độ (bet) thì phải sử dụng các loại thẻ ở bài viết này: http://www.cado-online.com/dang-ky-the-vietcombank-visa-debit

 3. Anh ơi,cho em hỏi,em cũng bị block tài khoản MB vì em điền sai số tiền MB trừ ban đầu.giờ em muốn lập một tài khoản MB mới nhưng theo anh nói thì không được sử dụng trùng tên và địa chỉ với tài khoản MB cũ.vậy còn thẻ visa và bank account thì sao anh?mình phải làm lại cái khác à?và làm sao mà khai tên khác với ngân hàng được,địa chỉ thì khai khác được chứ tên và CMND thì đâu khai khác được.vậy là chịu rồi hả anh?em không thể có được tài khoản MB sao?
  cám ơn anh

 4. To: Ken,

  Theo quy định của Moneybookers, mỗi cá nhân chỉ được phép mở một tài khoản.

  Chính vì thế, nếu họ phát hiện 2 account cùng tên và cùng địa chỉ thì cả 2 account đó sẽ bị block.

  Tất cả những gì thuộc về tài khoản MB đã bị block như: Thẻ Visa/Master, Bank account, Tên + Địa chỉ sẽ không thể sử dụng được nữa.

  Với cách của bạn, tôi có thể đưa ra 2 giải pháp như sau:

  1. Hãy nhờ một người khác đứng tên tài khoản MB. Lúc này tên, địa chỉ, thẻ Visa, tài khoản ngân hàng …. đều đứng tên của họ và anh là người sử dụng. Đây là cách an toàn nhất.

  2. Anh hãy làm theo các bước sau:
  – Đăng ký một tài khoản MB khác với tên anh nhưng địa chỉ khác. Tốt nhất là địa chỉ khác hẳn với thành phố anh đang sống. Nhưng tốt nhất là địa chỉ nào mà anh có thể nhận mail verify của Moneybookers, mail này sẽ rất có lợi cho tài khoản của anh. Với những người ở trên thành phố nhưng có nhà ở quê dùng cách này rất tốt.

  – Mở thêm tài khoản ngân hàng và thẻ mới. Cách này thì cực kỳ đơn giản. Anh có thể đến ngân hàng mở thêm một tài khoản mới và làm một thẻ mới.

  Hãy chú ý thay đổi IP, xóa hết cookies trong trình duyệt trước khi muốn đăng ký một account MB mới trên máy tính hay dùng.

 5. Admin cho tôi hỏi với. Tôi dùng thẻ Visa của ACB và đã Verify MB bằng thẻ này. Tuy nhiên, tôi lại nhấp chọn vào phần Non Gaming, bây giờ có cách nào để tôi Verify lại credit card không?

 6. @ken:

  Mình đã gặp trường hợp gần giống như bạn và đã từng post câu hỏi trên này rồi.
  Trường hợp mình cũng verify 3 lần ko đc (nhưng là vì Card VISA chưa active) và bị ko cho verify card tiếp.

  Cách giải quyết là dùng hệ thống email support.

  Bây giờ, bạn phải có 1 tài khoản moneybooker hợp lệ (tức là đăng nhập được, nhưng có thể card bị lock ko cho verify).
  Vào phần email support -> tab Profile, chọn General my account enquiries:
  Trình bày hoàn cảnh của mình, và mong muốn moneybooker cho phép verify card lại lần nữa.

  Sau đó khoảng 1 ngày, moneybooker sẽ hồi âm, và làm theo hướng dẫn tiếp theo, có thể nó yêu cầu gửi cho nó hình mặt trước mặt sau của cái card j đó, tùy. Nhưng nó sẽ email hướng dẫn cụ thể.

  Mình đã làm thành công rồi, bạn thử xem

 7. @ken: trường hợp bạn là đã add card nhưng ko verify đc, và bị cấm verify tiếp.
  Ko cần thiết phải tạo acc moneybooker mới hay làm lại thẻ mới. Chỉ cần dùng hệ thống email support liên hệ với mấy supporter bên moneybooker là đc thôi.

  Good luck

 8. To: Will,

  Cảm ơn anh. Anh nói rất đúng. Trong trường hợp nó chỉ tạm khóa không cho verify thì cách của anh là hoàn toàn chính xác. Còn nếu nó đã khóa cả tài khoản thì e là rất khó. Nhưng dẫu sao cũng luôn nên liên hệ với bộ phận trợ giúp của Moneybookers để được giúp đỡ.
  —————-

  To: Hiếu,

  Thẻ Visa của ACB dùng rất tốt với Moneybookers, nhưng lại chỉ có thể sử dụng với mục đích Non gaming. Anh sẽ không thể verify hay upload tiền thừ thẻ Visa của ACB với mục đích Gaming. Theo tôi được biết, ở VN hiện nay chỉ có thẻ của 2 ngân hàng là VCB và Sacombank là có thể dùng vào mục đích gaming: http://www.cado-online.com/dang-ky-the-vietcombank-visa-debit

  Một thẻ đã verify thì sẽ không cần phải verify lại nữa, nên anh không nên bận tâm về vấn đề này. Verify thẻ là để xác nhận chủ thẻ chứ không phải để xác nhận mục đích sử dụng thẻ.

 9. bác admin oi cho mình hỏi tại sao mình đăng nhập vào tài khoản moneybookers thì lúc nào nhập 6 số xong nó cũng bảo là warning is number mặc du mình nhập số rất chính xác rồi bây h làm cách nào khắc phục đây xin bác hoặc anh em nào bik giúp mình với!!

 10. to: Phuc,

  Xin vui lòng kiểm tra các thông tin sau:

  – Có bật Caps lock không
  – Có bật chế độ gõ tiếng Việt không

  Nếu có thì tắt hết đi.

  Với lại các thông báo của anh “Warning is number” nghe lạ, anh có thể viết chính xác Moneybookers thông báo lỗi gì được không?

 11. admin cho hỏi là:
  1/ email để đăng ký MB mình sử dụng gmail đc không? vậy mình phải tạo một gmail trước,rồi dùng gmail đó đăng ký MB phải không?.
  2/khi đăng ký bet365 minh củng lại dung gmail đó nữa phải không?

 12. chào anh, em có 1 tài khoản MB chưa verified, đã sent tiền 1 lần và sau khi sent tiền , khoảng một ngày sau nó lock acc của em ko rõ lý do. khi em đăng nhập trở lại , do điền sai mật khẩu 3 lần nên nó lock acc em lại, bây giờ em phải làm sao. em có 2 acc trên cùng một máy tính, nhhưng khi login vào 1 acc nào đó em đều xóa cookies và reset moderm để thay đổi IP, vì nhà em sử dụng ip động. ko biết ưem làm thế nó có block acc của em ko

 13. @ Trumthuacado

  Câu hỏi về verify MB = địa chỉ tôi đã trả lời anh ở comment này: http://www.cado-online.com/dang-ky-moneybookers#comment-419

  1. Hoàn toàn sử dụng tốt Gmail để đăng ký MB. Đúng như anh nói, phải đăng ký email trước rồi dùng email đó để đăng ký MB.

  2. Vâng đúng rồi, anh dùng chính email đã đăng ký MB để đăng ký Bet365 thì sẽ dùng được MB để nạp tiền lên Bet365.
  ————-

  @ Nguyên,

  Nguyên nhân MB lock account thì có rất nhiều, tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân như sau:

  – Do nguồn tiền gửi và nhận không rõ ràng. Tức là anh nhận được các nguồn tiền do hack hay do sử dụng từ ăn cắp.

  – Do nhiều tài khoản có cùng tên và địa chỉ.

  Nhiều tài khoản khác nhau sử dụng chung một máy tính cũng không sao cả, miễn đó là 2 tài khoản có tên người sở hữu khác nhau.

  Vấn đề của anh có phải là 2 tài khoản cùng tên địa chỉ? Hay acc MB chưa verify của anh nhận được khoản tiền bẩn?

 14. xin admin cho e hỏi , acc mb của e bi lock do e dang ký 2 acc cùng dia chỉ. E chưa virefy hay su dụng gì cả. Vay sau bao lau thì acc này se bị xóa và e có thể dang ký lại với cùng dia chỉ đó cho 1 acc mb mới
  xin cám ơn a

 15. Admin giúp em với :
  em có 1 acc MB mở đã lâu và thường chuyển tiền vào 188bet ( gởi qua acc MB của người bạn rồi chuyển vào 188bet ) nhưng kỳ này em chuyển tiền vào MB của em và chuyển tiền qua acc MB của người bạn thì MB thông lock acc của em đòi gởi CMND để veryfi , em đã san CMND chuyển cho MB thì được thư trả lời như sau :

  Thank you for contacting us and for sending the documents. However we noised that you are using retail funds for gaming which violates our T&C. We would like to ask you to provide us with a hand written declaration that you are not going to use retails funds for gaming in future. Otherwise we will be forced to terminate your account .

  mong admin chỉ em cách lấy lại tiền .

  Thanks
  Conner

 16. admin hepl:
  em bi khoa tai khoan moneybooker lieu co lau lai duoc tien da up len day khong?
  tai khoan cua em van vao duoc nhung khong up duoc tien len ma cung khng rut duoc tien ve.
  em phai lam sao?

 17. Hi mọi người,

  Như mọi ngườ cũng biết ở VN mình thì để nạp tiền lên các site bet nổi tiếng như 365, WilliamHill thì rất khó khăn chỉ có dùng Moneybooker là dễ dàng, an toàn nhất. Vì vậy nay mình mở dịch vụ này cho anh em nào cần. Nguồn là từ bạn mình ở Úc nạp trực tiếp vô MB bằng Gaming và sẽ chuyển lại cho các bạn nên các bạn có thể yên tâm chơi và nguồn thắng từ Bet365 (sẽ show history full cho anh em xem). Mong anh em ủng hộ

  YM: Lovepoker_888

 18. Các thẻ từ vệt nam không cho đưa tiên lến với mục đích cá độ nữa, có cách nào lòn được không

VIẾT BÌNH LUẬN