Hướng dẫn sử dụng (Nạp, Rút, Chuyển tiền) Moneybookers

111
1579

Moneybookers có tất cả 5 chức năng

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi chỉ đề cập đến 3 chức năng chính mà bạn thường dùng: SEND MONEY, UPLOAD FUNDS, WITHDRAW.

1. UPLOAD FUNDS – NẠP (NỘP) TIỀN VÀO MONEYBOOKERS

Click chọn vào UPLOAD FUNS ở thanh Menu trên cùng.

Ở các nước khác, họ có thể upload funds qua 2 lựa chọn: Credit/Debit cardBank account, nhưng do chính sách hạn chế chuyển ngoại hối ra nước ngoài của Việt nam nên chúng ta không thể upload fund từ bank account. Do vậy lựa chọn duy nhất là Credit/Debit card. Hãy lựa chọn thẻ mà bạn muốn sử dụng để upload funds (thẻ mà các bạn đã add và verify ở bước trước).

Chuyển tiền từ Visa Card lên Moneybookers
Chuyển tiền từ Visa Card lên Moneybookers

Hãy điền các thông tin mà Moneybookers yêu cầu và click NEXT, Moneybookers sẽ yêu cầu bạn xác nhận các thông tin lần cuối. Nếu chính xác, hãy click OK. Tiền sẽ ngay lập tức được chuyển lên tài khoản Moneybookers.

Chú ý:

CVV2/CVC2: 3 số ở mặt sau của thẻ.

Amount to upload: số tiền mà bạn muốn upload lên Moneybookers.

1.9% fee: là số tiền phí mà phải phải trả cho Moneybookers khi upload bằng thẻ. Moneybookers sẽ tự động tính cho bạn.

Total: là tổng số tiền bạn sẽ phải chi để có được số tiền muốn upload. Total = Amount to upload + 1.9% Fee. Do vậy hãy đảm bảo rằng trong tài khoản thẻ của bạn phải có tối thiểu số tiền trong ô Total.

Please declare the purpose of this deposit: khai báo mục đích upload tiền lên Moneybookers. Nếu bạn sử dụng số tiền upload lên Moneybookers để Cá độ online (Gaming), hãy stick vào ô “I will use the money deposited with this credit/debit card for GAMING purposes”.

Update: Please declare the purpose of this deposit: khai báo mục đích upload tiền lên Moneybookers. Hiện nay, gần như tất cả các ngân hàng đã chặn không cho upload với mục đích gaming nên bản phải chọn NON-GAMING. Hãy stick vào ô “I will use the money deposited with this credit/debit card for NON-GAMING purposes”. Hãy đọc bài viết sau để biết cách chuyển Moneybookers non-gaming thành gaming dùng cho các độ.

2. SEND MONEY – CHUYỂN TIỀN CHO TÀI KHOẢN MONEYBOOKERS KHÁC

Click chọn vào SEND MONEY ở thanh Menu trên cùng.

Để gửi tiền cho người khác, bạn phải biết được account Moneybookers (email) của người bạn muốn chuyển và phải đảm bảo rằng trong tài khoản của bạn có tiền.

Hãy điền số tiền mà bạn muốn chuyển vào ô Amount và loại tiền bạn sử dụng ở ô Currency và click Next.

Chọn số tiền và loại tiền
Nhập số tiền và mục đích chuyển tiền

Bạn có thể lựa chọn việc stick vào các ô trong mục Optional services để nói rõ mục đích chuyển tiền hoặc bỏ qua.

Tiếp theo, bạn hãy điền email của tài khoản Moneybookers mà bạn muốn chuyển đến trong ô Receipient’s email address và click Next

Email Moneybookers của người nhận tiền
Email Moneybookers của người nhận tiền

Trong phần Email subject (tiêu đề thư chuyển tiền) và An explaination note (diễn dải cho việc chuyển tiền), bạn có thể ghi hoặc không, tùy ở bạn.

Lúc này Moneybookers sẽ hiển thị chi tiết cho bạn xem lại lần cuối. Nếu đã chính xác, hãy click chọn Send.

Chi tiết lệnh chuyển tiền
Chi tiết lệnh chuyển tiền

Bước tiếp theo, bạn phải nhập đúng ngày tháng năm sinh (như đã đăng ký) của mình vào để xác nhận lần cuối và click Next. Tiền của bạn sẽ ngay lập tức được chuyển cho người nhận và bạn sẽ được thông báo xác nhận của Moneybookers.

Moneybookers yêu cầu nhập ngày sinh
Moneybookers yêu cầu nhập ngày sinh

Bạn phải điền chính xác ngày tháng năm sinh như đã đăng ký. Nếu sai, không những bạn không chuyển được tiền mà còn bị khóa (lock) cả tài khoản. Trong các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, và lấy lại mất khẩu (nếu bạn lỡ quên), Moneybookers luôn yêu cầu bạn cung cấp ngày tháng năm sinh.

3. WITHDRAW – RÚT TIỀN TỪ MONEYBOOKERS

Click chọn vào WITHDRAW ở thanh Menu trên cùng.

Bạn có 2 lựa chọn, hoặc là rút về Bank Account, hoặc là rút về Credit/Debit card.

Rút tiền về Bank account:

Chọn tài khoản và số tiền muốn rút
Chọn tài khoản và số tiền muốn rút

Hãy chọn Tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút về (nếu bạn add nhiều bank account) và điền số tiền bạn muốn rút (tối thiểu là 14.90 USD) vào ô Amount to be withdrawn sau đó click Next.

Xác nhận các thông tin trước khi rút
Xác nhận các thông tin trước khi rút

Bạn sẽ được xác nhận các thông tin lần cuối. Hãy kiểm tra, nếu chính xác thì chọn Withdraw. Các giao dịch của bạn sẽ chờ được sử lý. Và trong vòng từ 2-7 ngày, tiền sẽ về đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Trong lần rút tiền đầu tiên, bạn nên rút một số tiền < 20 USD để đồng thời verify luôn tài khoản Moneybookers. Xem bài viết Verify Moneybookers bằng bank account.

111 Ý KIẾN

 1. admin than men,cho hoi minh o viet nam,bay gio muon mo tai khoan de ca cuoc online tren 188bet va bet365 nhung minh so phap luat viet nam khong cho phep.xin cho minh y kien tham khao.

 2. to Hi,

  Có nhiều cách chuyển tiền vào 188Bet:
  – Dùng Credit/Debit card (Visa, MasterCard,…)
  – Dùng Moneybookers
  – Dùng Neteller
  – DÙng Local bank transfer
  – ….

  Khi nào rảnh tôi sẽ viết tiếp về cách nạp tiền vào 188Bet. Mong anh chú ý theo dõi.
  ——————

  To: Khanh,

  Thật ra Pháp luật VN chưa cho phép, nhưng nếu chỉ chơi vui vẻ và không tổ chức cá độ cho người khác thì không sao cả. Anh hoàn toàn có thể yên tâm.

 3. Cho hoi . Moneybooker co cai gioi han limit.Your outgoing transaction limit [?] 1453.55 USD / in any 90 day period
  Remaining 1453.55 USD
  Your credit/debit card deposit limit 0.00 USD / in any 60 day period
  Remaining 0.00 USD
  Your per transaction limit [?] 1453.55 USD

  Neu toi ko veryfy dia chi hoac bank , visa . Trong vong 90 ngay . Sau 90 ngay toi co the thuc hien giao dich nhan va gui tien wa tai khaon moneybooker cua toi ko .

 4. To: Evil,

  Không Verify tài khoản Moneybookers vẫn nhận và gửi tiền được bình thường, tuy nhiên giới hạn này thường nhỏ và các giao dịch không có được mức độ tin tưởng cao, nên thường nếu nguồn gốc tiền giao dịch không minh bạch sẽ rất hay bị block tài khoản.

  90 day period này là khoảng thời gian động chứ không phải là 90 ngày cố định.

 5. Nếu mình rút tiền từ MB về tài khoản VCB thì sau bao lâu mới nhận được hả admin?

 6. To: Hòa,

  Nếu rút tiền từ Moneybookers về tài khoản ở VCB thì tối đa là 7 ngày làm việc (không kể thứ 7 và CN), thông thường từ 3-5 ngày.

 7. Trong muc send money ro rang toi dien dung thong tin ngay sinh . Sao moneybooker lai keu sai . Hay luc dang ky toi dang ky nham . Vay lam sao lay lai dc ngay sinh de moneybooker chap nhan

 8. Dear Mr. Thi Hue,

  Thank you for contacting Moneybookers.com

  Further to your message, we would like to inform you that your Moneybookers account is suspended for outgoing payments and credit/debit card deposits. The suspension of your account is initiated in regards to an identity check conducted by our security department. In order to reconsider the status of your account, you are kindly asked to comply with Moneybookers’ Privacy Policy (section ‘Collection of Personal Information’) and cooperate in submitting the following set of documents:

  – a clear and readable colour copy of the front and back of an official identification document of yours with picture such as Government issued Identity card, International Passport or Driving licence scanned in high resolution;

  – a clear and readable scanned copy of recent paper address proof such as paper – based Bank Statement or paper Utility Bill (Phone,Gas,Water,Electricity and/or others) received within the last three months by post to the address registered on your Moneybookers account;

  – email addresses of other Moneybookers accounts, that you are operating;

  You are kindly asked to use our Support Centre to submit the requested documents. In order to do this, please login to your Moneybookers account and go to ‘My account’ >> ‘E-mail support’ >> ‘Account/Security’ >> ‘You have requested information and/or documents from me’. Please be kindly reminded to use the relevant Ticket ID available in the subject of this e-mail message.

  We thank you in advance for your kind cooperation in submitting the requested documents and look forward to hearing from you soon.

  Moneybooker gui lai cho toi cai nay . Vay toi chi can gui lai scan CMND va hoa don dien thoai la dc ha

 9. Cho em hoi thoi gian bao nhieu ngay sau khi nhan chung tu cua minh , CMND , bang lai xe cua minh de no unlocked acount

  Ko hieu tao sao . Luc dang ky minh dang ky dung . Ma luc chuyen tien dien ngay thang nam sinh vao no lai keu sai va doi xac nhan lai giay to

 10. To: Linh,

  Lần sau xin anh vui lòng viết tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc.

  Anh thử nhớ lại xem trong lúc đăng ký tài khoản, anh có viết lẫn lộn thứ tự của ngày và tháng không?

  Trong lúc chuyển tiền, anh có sự dụng IP của quốc gia khác với quốc gia anh đăng ký không? Hay anh có đăng nhập vào tài khoản nhiều lần trong 1 khoảng thời gian ngắn với nhiều máy tính có IP khác nhau không? Anh có đăng ký chức năng chặn chỉ cho 1 số IP được truy cập vào tài khoản không?

  Hãy liên hệ và gửi các giấy tờ cho Moneybookers, họ trả lời nhanh lắm, trong vòng 1 ngày thôi. Nhưng họ unsuspend cho account trong bao lâu thì cũng tùy mức độ của từng tài khoản. Nếu nhẹ thì họ sẽ unsuspend ngay, còn nặng thì có thể chẳng bao giờ có thể unsuspend được.

 11. cho toi hoi la minh chi can verify muc visa la co the bet dc roi hay can phai verify them muc bank account nua ah

 12. to: Khanh,

  Chỉ cần Verify thẻ Visa là anh có thể upload tiền lên và bet. Nhưng đằng nào thì anh cũng phải rút tiền về đúng không ạ?

  Vậy thì tại sao anh không nhân tiện vừa rút tiền vừa verify thêm luôn cho Moneybookers để tăng thêm Limit và mức độ tin tưởng cho tài khoản của anh? Anh không mất gì cả mà chỉ được thêm thôi. Nhưng bước này anh có thể làm sau, khi nào anh có tiền để rút về bank account.

 13. Cho mình hỏi là khi đăng kí thẻ Visa ở VCB thì thẻ đó cũng chính là tài khoản ngân hàng của mình luôn phải ko ?

 14. gui tiep tren 188bet bang visa debit co an toan ko,co bi ngan hang ke khai ra va bi phap luat viet nam phat hien ko ah

 15. To: Thien,

  Không phải anh ạ. Thẻ Visa Debit của VCB (gồm có 16 số) được liên kết đến tài khoản ngân hàng và dùng tiền trong tài khoản để thanh toán cho các hàng hóa hay dịch vụ mà anh mua.

  Tài khoản ngân hàng là cái gốc, Thẻ là cái ngọn thôi anh ạ.

  ————-

  To: Khanh,

  Bet trên 188Bet bằng Visa cũng được, nhưng nó lằng nhằng và phức tạp hơn, và khi chuyển tiền (deposit) hay rút tiền (withdraw) thì các chi tiết đều thể hiện rõ trên bank statement.

  Tốt nhất nên sử dụng qua trung gian Moneybookers, không nên dùng trực tiếp thẻ.

 16. To: khanh,

  Mọi giao dịch đều được ngân hàng kê khai chi tiết bạn ah, ngày giờ giao dịch, số tiền chuyển, chuyển vào tài khoản nào… Và rút tiền về cũng vậy, số tiền chuyển vào, nơi nào chuyển, ngày giờ chuyển…

  Tốt nhất mọi giao dịch chuyển/rút nên thông qua MB.

 17. Vậy bây giờ mình chỉ có thẻ Visa ATM đã Verify mà ko có account bank thì không thể Verify account bank đó để rút tiền được hả ?

 18. toi nap tien thang tu the visa VCB vao 188bet thi co an toan ko ah,co bi sao ko ah,toi nap thu lan dau 25 USD thi no chap nhan,den lan thu 2 thi ko dc nua,ko hieu co phai ngan hang ko cho minh nap tien vao 188bet ko nua.

 19. -Nếu mình nạp trực tiếp từ thẻ Visa vào bet365. Sau đó rút từ 365 về lại moneybookers và cuối cùng từ moneybookers ra thẻ ATM. Cho mình hỏi theo cách đó thì mình ko cần tốn 1.9% fee upload của moneybookers đúng ko ? Và việc rút tiền có cần verify bank account ko ? Hay chỉ cần verify thẻ Visa là đủ ?

  – Nếu đăng kí thẻ Visa conect 24h VCB thì mình có đc mở luôn 1 bank account ở VCB ko vậy ?

  Cảm ơn vì sự trả lời của các bạn !

 20. Trước tiên, xin các anh vui lòng viết câu hỏi vào đúng chủ đề của bài viết để các thông tin liền mạch. Câu hỏi nào liên quan đến Bet365, 188Bet hay Moneybookers xin hãy vui lòng comment trong đúng chủ đề, tránh viết lan man sang chủ đề khác.
  ——-

  To: Khanh,

  Vấn đề nạp tiền trực tiếp từ Visa vào các site Bet thì tôi đã trả lời nhiều lần rồi. Mong anh đọc lại.

  Không nạp được tiền có thể có lý do từ 2 phía:

  – Từ phía ngân hàng: có thể là tài khoản không còn đủ số tiền anh cần.
  – Từ phía site bet: có thể anh chưa verify thẻ nên nó không cho nạp tiếp hoặc 1 lý do nào đó.

  Phải biết chính xác lý do bị từ chối là gì thì mới xác định được nguyên nhân từ đâu.
  ———–

  To: Thien,

  1. Thẻ là Thẻ, còn bank account là bank account. Verify thẻ không liên quan đến đến bank account. Muốn rút tiền và verify bank account thì phải add bank account.

  2. Visa > Bet365 > Moneybookers > Bank account?

  Cách này rất là hay, nhưng đó là trên lý thuyết, không thể làm trong thực tế. Vì Bet365 quy định nạp tiền (deposit) bằng hình thức nào thì phải rút về bằng hình thức đó. Không thể Nạp = Visa mà lại Rút = Moneybookers. Đây là biện pháp chống dùng thẻ chùa và thẻ ăn cắp.

  3. Đăng ký thẻ VCB visa debit bắt buộc phải có bank account. Nếu đã có thì ko phải mở, còn nếu ko có thì sẽ được mở.

 21. Mình nghe thấy 1 số tin nói: Có 1 số trường hợp giao dịch bằng moneybooker vẫn bị công an bắt..
  Cho mình hỏi giao dịch bằng moneybooker có an toàn không?
  Mình rất thích cá độ bóng đá nhưng chỉ sợ vi phạm pháp luật,xin hướng dẫn cho mình cách chơi an toàn nhất. Ý mình là khi gửi tiền va rút tien từ mạng được an toàn.
  xin cảm ơn!

 22. To: Giap

  Giao dịch qua Moneybookers không bao giờ có một chút gì thể hiện trên Bank statement nên anh hoàn toàn yên tâm.

  Tôi chưa thấy công an bắt được ai giao dịch qua Moneybookers cả. Có chăng đó là họ lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhau qua Moneybookes nên bị bắt thôi.

  Anh có thể hoàn toàn yên tâm.

 23. Admin cho minh hoi minh moi very tai khoan mb ve bank minh thuc hien hom thu 6 tuan truoc minh gui lan dau tien de very la 15$ sao gio gan 1tuan roi ma van chua nhan dc tien cua MB nhi . toi da la bao nhieu ngay thi moi nhan dc vay ADMIN

 24. @ Trung,

  Thời gian rút tiền từ Moneybookers về bank account đã được viết rất rõ trong bài viết, từ 2-7 ngày làm việc (trừ thứ 7 và CN). Anh rút thứ 6 tuần trước (ngày 25/12), đến hôm nay mới có 3 ngày làm việc thôi mà. Anh hãy chờ từ giờ đến cuối tuần là anh sẽ nhận được tiền.

 25. To: Thiện,

  Nếu anh không mất 1.9% phí anh có thể chuyển từ VISA thông qua MB mà không cần upload lên MB trước.

  Chọn gửi tiền bằng MB của trang cá cược, làm như các trình tự, đến khâu cuối cùng khi đã đăng nhập MB anh chọn phương thức chuyển từ VISA đã xác nhận của MB thay vì chọn chuyển từ số dư trên MB. Tôi thực hiện thấy không bị trừ phí nên chia sẻ cùng anh!

 26. To : Mập

  Cảm ơn anh đã chia sẽ ý kiến, điều này chắc sẽ giúp nhiều người khỏi mất free ( nếu họ muốn tiết kiệm đôi chút ấy mà )

 27. To : Mập

  – Mà anh cho tôi hỏi là nếu vậy khi mình withdraw thì tiền sẽ chuyển về Visa hay MB ?

  Cảm ơn anh !

 28. Admin cho em hỏi, em rút tiền trên trang 188bet bằng moneybookers thì trang web 1888bet kêu mình điền email moneybookers. Xin hỏi email đó có phải là email mà em đăng kí trong moneybookers không?

 29. To Mập,

  Rất cảm ơn thông tin thú vị của anh. Quả thật tôi cũng chưa để ý cái option này. Để lúc nào deposit thử theo cách của anh xem thế nào.
  —————

  To: Hoang Linh,

  1. Xin hỏi anh nạp tiền lên 188bet bằng gì? Có phải bằng Moneybookers không? 188Bet không yêu cầu email đăng ký phải trùng với email Moneybookers như Bet365.

  2. Phí rút tiền từ Moneybookers về bank account là $2.56

 30. To: Thien,

  Thật tình là tôi chưa có cơ hội thực hiện rút tiền về dù chỉ 1 lần, có lẽ vì quá tham! Nhưng tôi suy luận khi rút, tiền sẽ chuyển về MB. Khi gửi, anh phải đang nhập MB và anh có thể kiểm soát được thông tin trong MB, chọn gửi từ số dư hoặc từ VISA… Nhưng khi rút, bet365 yêu cầu anh điền địa chỉ email của tài khoản MB và sau đó thao tác gửi tiền được thực hiện. Thêm nữa, giao dịch qua trung gian MB thì bet365 sẽ chỉ ghi nhận người trung gian, khi rút thì sẽ chuyển cho người trung gian MB.

  To: Admin,

  Cũng chỉ mong trợ giúp bạn chút ít! Chúc bạn sức khỏe và năm mới thành công!

 31. toi vua moi mo tk va nap tien vao bet365,gio anh co the chi cho toi de dc km 100% ko,toi ko biet tieng anh

 32. anh co the chi cho toi cach xem nhung gi ma toi da ca cuoc ko,toi danh xong ma ko biet kq o dau ca ,cam on anh rat nhieu nha

 33. to Vinh,

  Anh vui lòng xem bài viết này để biết cách lấy khuyên mại: http://www.cado-online.com/bet365-tang-200-cho-first-deposit

  Anh có thể xem lại lịch sử cá cược trong mục History trong tài khoản của anh. Câu hỏi này tôi đã từng trả lời một người khác ở đây: http://www.cado-online.com/nap-va-rut-tien-o-bet365#comment-100

  Lần sau mong anh hãy comment vào đúng chủ đề của từng bài viết nhé. Câu hỏi của Bet365 lại comment vào của Moneybookers thì không tiện theo dõi và trả lời.

  Chúc anh thành công!

 34. Em nạp tiền vào 188bet bằng moneybookers, vậy cho em hỏi rút tiền từ 188bet về moneybookers có cần gửi các chứng từ như : bản scan CMND, scan 2 mặt VISA debit, hóa đơn tính tiền điện thoại không. Nếu có thì gửi các giấy tờ đó bằng cách nào. em không biết cách nào để gửi bản bản scan CMND, thẻ VISA bebit, hóa đơn tiền điện vào địa chỉ mail của 188bet.

 35. Admin cho minh hoi
  Minh veryfi MB ve bank lan dau la 15$ minh thuc hien gd veryfi tu hom 23/12 den bay gio la 1/1/2010 tru di thu 7 va CN la hon 1 tuan roi ma van chua nhan dc tien cho tai khoan ngan hang de veryfi sao lau qua vay . Co phai lam ji nua ko ?
  Toi da la bao lau thi nhan dc veryfi vay .
  Cam on admin da doc bai

 36. Admin ơi ,cho mình hỏi.Minh đã đăng ký tài khoản moneybooker nhưng lúc xác nhận tài khoản, mình ấn nhầm số tiền bị trừ trong ngân hàng.Bây giờ nó bắt thanh toán qua tài khoản ngân hàng.Bây giờ mình phải làm gì để chuyển tiền qua thẻ bây giờ ? Cám ơn

 37. To: Hoang Linh,

  KHi sử dụng Moneybookers để nạp và rút tiền ở các site bet thì không cần phải scan CMND hay thẻ. Mọi thủ tục đó mình đã làm ở Moneybookes rồi.
  —–

  To: Hung

  Nếu không có gì sai sót thì khoảng thời gian đó là tiền đã về tới ngân hàng rồi. Nhưng vừa qua có rất nhiều ngày nghỉ lễ nên anh phải trừ đi các ngày nghỉ lễ. Anh hãy nhìn trong History của Moneybookers, nếu anh thấy tình trạng là complete thì chắc chắn tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của anh.
  —————

  To: Tuấn

  Anh không cần làm gì cả, cứ add thẻ và verify thẻ bình thường.

  Sau đó anh có thể submit một ticket với Moneybookers và nói rằng ngân hàng ở nước tôi không cho phép chuyển tiền ra nước ngoài nên tôi không thể upload tiền lên bằng bank account để verify và xin vui lòng bỏ cái verify bank account đó đi.

 38. Chào anh,
  cho em hỏi hiện tại em đã verify cả bank account,card,address nhưng sao mục your credit/debit card limit của em không tăng lên được vậy anh?nó vẫn là 359 usd/ 60 days.điều này có nghĩa cứ mỗi 60 ngày em được upload funds lên tối đa 359 usd đúng không anh?có cách nào gia tăng khoảng tiền này không?tại sao khoảng upload lại nhỏ vậy trong khi các khoản chyển và rút tiền rất cao?
  giờ em hết upload funds lên MB được nữa rồi vì nó đã vượt giới hạn.em chơi bên bet365 giờ chỉ deposit được từ thẻ visa thôi.nhưng theo anh nói thì cách này không an toàn lắm nên em muốn hỏi anh có cách nào gia tăng khoảng deposit bên MB không?
  cám ơn anh

 39. To: Richy,

  Không hiểu anh verify thế nào mà chỉ được limit có $359. Thông thường, verify xong thẻ Visa/Master thì Moneybokers cho phép limit là $1000. Sau đó càng dùng lâu thì số tiền limit này càng được tăng theo thời gian và mức độ uy tín của tài khoản.

  Có thể tài khoản của anh chưa verify bank account hoặc Verify address nên mới được ít limit cho credit/debit card như thế.

  Để gia tăng limit, anh hãy vào: My Account > Summary >Account limit > Remainging > [Increase]. Moneybookers sẽ hướng dẫn anh làm gì để tăng thêm limit. Nhưng tốt nhất hãy liên hệ với Support của Moneybookers để họ trả lời cho chính xác từng trường hợp cụ thể.

 40. Anh ơi cho em hỏi chuyển tiền cho MB thông qua ngân hàng ở VN mình có làm được không anh?vì chuyển bằng thẻ thì em bị giới hạn có 539usd thôi,giờ em không chuyển được,em có gửi request đến MB họ khuyên em nên chuyển bằng bank.
  vậy ở VN mình chuyển tiền ra nước ngoài cho MB thông qua ngân hàng VCB có được không anh và phải làm như thế nào?
  cám ơn anh!

 41. To: Ken,

  Việc chuyển tiền vào MB từ bank account ở VN hiện nay phải nói là rất khó thực hiện.

  Theo quy định quản lý ngoại hối của VN. Chỉ được phép chuyển ngoại tệ ra nước ngoài khi có mục đích rõ ràng như: chuyển tiền cho con du học, chữa bệnh ở nước ngoài, chuyển tiền thừa kế, hỗ trợ người thân ở nước ngoài, thanh toán cho các hợp đồng… và phải có chứng từ rất rõ ràng.

  E là khó cho chúng ta khi chuyển tiền từ bank account lên MB, trừ khi có người nhà làm trong ngân hàng giúp đỡ. Nhưng anh cứ thử đến ngân hàng thử xem, biết đâu lại có kết quả.

  Mà không hiểu tại sao anh verify card mà chỉ được upload limit có $539, thường ít nhất là $1000.

 42. Bạn ơi cho mình hỏi, mình nhập sai 3 lần cái số tiền nó yêu cầu xác nhận lại, nên thẻ của mình bị khóa.Bây giờ làm gì để mở lại thẻ đó hả bạn?Hay coi như thẻ đó không sử dụng trong moneybooker đc nữa?

 43. @ Tuan

  Anh hãy xem tình trạng tài khoản xem Moneybookers chỉ khóa thẻ đó lại hay khóa cả tải khoản.

  – Nếu chỉ khóa thẻ: anh hãy liên hệ với bộ phần trợ giúp (email support) xem có cách nào để mở khóa thẻ hay không. Nếu không được anh hãy làm thẻ mới.

  – Nếu khóa cả tài khoản: cũng nên liên hệ với bộ phận support xem họ trả lời thế nào. Nếu có thể unlock tài khoản thì nên unlock, còn nếu không thì sẽ không sử dụng được tài khoản đó nữa, phải làm tài khoản mới.

 44. Chào Anh Admin
  Anh vui lòng cho biết tài khỏan cá nhân tại MB nếu mình mở mà không sử dụng thì bao lâu sẻ bị khóa?

 45. Chào anh Admin
  Vui lòng cho hỏi mình khai báo thông tin cá nhân ở 188bet và MB khác nhau vì vậy không thể chuyển tiền được. Mình dự tính làm lại như vậy anh thấy được không vui lòng cho biết í kiến của anh.
  Mở thêm tài khoản MB & đăng ký lại thông tin tại 188bet cho trùng thông tin cá nhân. Dùng tài khoản MB trước (vì tài khoản này trùng với tài khoản thẻ) chuyển tiền vào tài khoản MB mới trùng với thông tin cá nhân tại 188bet để nạp tiền vào bet anh thấy như vậy được không. Nếu không anh vui lòng chi cho cách nào đơn giản hơn.
  Chúc anh năm mới nhiều sức khỏe
  Thanks you

 46. Admin ơi! cho mình hỏi vấn đề sau.
  – rút tiền từ MB về thể VisaDabit da verify lần đầu nó cho có hơn 2usd thoi, vậy lần sau nó tăng lên cho mình không.
  – sau khi verify address(add này khác add đăng ký thẻ VisaDabit da verify) thi gioi han rut tien vao the visadabit co tang lên không.
  – Các tốt nhất rút tiền là về thẻ VisaDabit hay là Tài khoản Ngân hàng vậy Admin.

 47. @ Thong,

  Tài khoản Moneybookers khi đã mở thì sẽ mãi mãi không bị đóng dù anh có sử dụng hay không. Nó chỉ đóng khi có yêu cầu của anh. Nên anh cứ yên tâm, và tốt nhất chỉ nên sử dụng 1 tài khoản Moneybookers mà thôi.

  Anh không nên mở thêm tài khoản Moneybookers hoặc 188Bet, vì nó sẽ rắc rối nếu bị phát hiện trùng tên hay địa chỉ. Chỉ thực sự phải đổi nếu tên khác nhau, còn nếu địa chỉ khác nhau thì rất đơn giản. Anh có thể vào Moneybookers (hoặc 188bet) để đổi lại địa chỉ cho trùng nhau là được thôi.

  ————

  @ ishine,

  – Rút tiền lần đầu họ chỉ cho rút ít để xác nhận, nếu rút lần sau họ sẽ yêu cầu cung cấp mã xác nhận, nếu anh cung cấp đúng thì limit sẽ tăng, còn nếu ko đúng thì sẽ không được rút.

  – Sau khi verify address thì giới hạn sẽ tăng lên rất nhiều, còn tăng bao nhiêu thì còn tùy vào tuổi đời của tài khoản, mức độ tin tưởng,….

  – Cách tốt nhất là rút tiền về tài khoản ngân hàng anh ạ.

 48. admin cho tôi hỏi gửi tiền trên moneybooker ngoaoi phí 1.9% co thêm khoản nào nữa không.tôi gửi bằng thẻ visa debit của sacombank mỗi lần như vậy đều bị trừ 60 nghìn không biết khoản gì.tôi vào ngân hàng điện tử thì tháy như vậy.hai lần gửi tiền đều có khoản phí 60 nghìn chuyển cho moneybooker .có ai biết thì nói tôi biết với

 49. @ Thien,

  Ngoài khoản tiền 1.9%, anh sẽ bị ngân hàng charge 1.5-2% do phí chuyển đổi ngoại tệ (từ VND > USD).

  Để không mất khoản phí này có 2 cách:

  1. Mở tài khoản USD và làm thẻ Visa debit liên kết tới tài khoản này.
  Điều này nên làm khi anh có sẵn USD tiền mặt. Nếu không anh không nên làm.

  2. Làm thẻ Visa Credit.
  Đây là thẻ tín dụng nên anh không bị mất phí chuyển đổi ngoại tệ.

 50. vậy khi tôi rút tiền tù MB về thì có bị ngân hàng tính phí chuyển đổi ngoại tệ nữa không?tiện đay cho tôi hỏi dung thẻ của ngân hàng nào thì các loại phí mình bị tính là rẻ nhất .vietcombank hay sacombank?

 51. Tôi chuyển tiền vào Moneybookers, nhưng k có phần xác nhận thông tin, chỉ báo là chuyển thất bại. Tôi thực hiện hơn 3 lần, bị khoá luôn tài khoản. Tiền trong thẻ vẫn bị trừ? Giờ làm thế nào?”Tiền mất, tật mang”. cảm ơn

 52. @ Thien,

  Khi anh rút tiền về thì không vị tính phí chuyển đổi ngoại tệ nữa anh ạ, nhưng anh bị tính phí nhận tiền là 0.05%, tối thiểu là $2.

  Anh dùng thẻ của Vietcombank có phí rẻ hơn anh ạ.
  ————–

  @ Hai

  Trước khi có thể chuyển tiền vào Moneybookers bằng thẻ thì anh phải verify thẻ trước, nếu anh không verify thì nó sẽ không cho chuyển. Anh nên đọc theo thứ tự loạt bài viết sau:

  http://www.cado-online.com/category/thanh-toan-online/moneybookers

  Không chuyển được tiền từ thẻ vào Moneybookers có thể có các nguyên nhân sau:

  – Do thẻ chưa được kích hoạt.

  – Do thẻ không có đủ tiền để Moneybookers charges.

  – Do thẻ của ngân hàng phát hành không chấp nhận hình thức upload cho gaming. Ở Vn chỉ có 2 ngân hàng cho upload vào gaming là Vietcombank và Sacombank.

 53. Cám ơn Admin đã trả lời. Tôi đã đọc rất kĩ hướng dẫn của admin tai site cũng như dự phòng các tình huống mà các bạn khác đã gặp phải. Trường hợp thứ 3 không phải vì tôi dùng thẻ Visa Debit Connect24 của Vietcombank (tôi còn nhớ là admin đã lưu ý “chỉ có thẻ của VCB mới chấp nhận uploadcho gaming”, vậy là bây giờ thẻ của Sacombank cũng dùng được?). Trường hợp thứ 2 cũng không đúng vì số dư tài khoản đủ. Chỉ còn trường hợp thứ 1 tôi hơi e ngại, vì thẻ tôi mới kích hoạt trước đó khoản hơn 1g. Nhưng tôi vẫn add và verify thành công. Và khi verify ok bên Moneybookers mới cho chuyển tiền. Tôi đã kiểm tra kĩ các thông tin cần thiết khi upload funds. Nhưng khi nhấn Next theo hướng dẫn nó lại báo lỗi “Transacion failed”. Tôi thử lại 4 lần đều gặp lỗi tương tự. Sao kê ngân hàng báo có 2 lần giao dịch tới MB thành công. Đã trừ vào tài khoản thẻ. Hiện giờ tôi đang tra soát giao dịch nhưng không dám chuyển nữa. Vì nếu tra soát không thành công thì hỏng. Bây giờ cũng không biết làm thế nào nữa. Cám ơn admin.

 54. Bên MB vừa gửi thư hồi đáp, xin gửi nguyên văn để admin nghiên cứu xem lỗi ở phần nào để hướng dẫn cho tôi và các bạn khác tránh lặp lại trong trường hợp tương tự:
  “Dear Mr. Thanh Hai,

  Thank you for contacting Moneybookers customer service.

  Further to your enquiry we would like to kindly confirm that you have successfully completed the verification of the Visa card registered on your Moneybookers account. The verification amount, debited from your credit/debit card has been credited to your Moneybookers account. Please note that due to processing restrictions we are not able to refund this transaction back to your card.

  However, according to our records your credit/debit card deposit attempts made on 08/02/2010 failed due rejection from the side of your credit card issuer. Due to the several consecutively failed credit card deposits, your account has been locked for 24 hours as a security precaution. This restriction will be lifted 24 hours after your last failed deposit, upon successful log in your account.

  Please be kindly informed that according to the error messages received from our credit card processor, your bank did not allow a transaction to Moneybookers. Due to the fact that they did not authorize this payment, the transaction appears as failed with us and no amount has been debited from your personal credit card.

  A possible reason for this might be the fact that we provide them with the so called ‘gaming/e-stored value’ codes and some of them consider transactions to Moneybookers risky. Another reason might be the amount you are trying to deposit.

  However, if you contact them and confirm that you have instructed this payment personally and request further information and resolution to the problem after providing them with the complete details of your last failed transaction attempt, they should be able to authorize the transactions to us. Please, inform them that the deposits to Moneybookers with gaming and retail purposes should be authorized.

  We hope you will find that information useful. Should you have further questions please do not hesitate to contact us again.

  Best regards,
  Simona
  Moneybookers Customer Service Team”

 55. @ Hai,

  Sau khi đọc xong lá thư trả lời của Moneybookers, tôi xin đưa ra một số lý do sau mong anh xem xét thật kỹ lại:

  – Do thẻ của anh không đủ tiền: anh phải nhớ khi upload tiền thì trong tài khoản còn phải có tối thiểu số tiền sau: (Số tiền nạp + 1.9% Phí Moneybookers) x 1.5% phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng x tỉ giá.

  – Số tiền anh upload vượt quá limit mà Moneybookers cho phép thẻ của anh.

  – Hệ thống ngân hàng gặp trục trặc.

  Rất may là tài khoản của anh bị bị lock tạm thời 24h, sau đó anh có thể vào lại bình thưởng.

  Anh hãy thử upload theo số tiền mà Moneybookers cho phép thẻ của anh. Nếu không được thì anh hãy liên lạc với ngân hàng.

 56. Cám ơn Admin đã dành thời gian đọc comment và email. Tôi khẳng định đã thực hiện đúng tất cả các yêu cầu theo qui định của MB. Số tiền trong tài khoản thừa rất nhiều sau khi cộng tất cả các khoản phí ngoài số tiền chính phải nộp và tôi upload 15 và 20usd mà thôi, trong limit của MB. Còn lại vì lí do gì mà MB không nhận được hoặc do ngân hàng thì đành chịu. Như anh đã đọc, họ cũng chỉ nói chung chung mà thôi. Dù sao cũng cám ơn admin rất nhiều, chúc site ngày càng phát triển và trở thành ngừoi bạn đồng hành tin cậy của nhiều người. Chúc anh và gia đình năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Trân trọng.

 57. @ Hai,

  Có những trường hợp mình không thể hiểu được vì mình không thể kiểm tra các giao dịch.

  Rất cảm ơn anh, chúc anh và gia đình năm mới hạnh phúc!

 58. hj admin , cho em hỏi cách rút về thẻ Visa (ở đây em dùng visa của ACB – eđã dùng thẻ verify thành công) của mình .

  – Tuy nhien khi nhấn vào withdraw , thì hiện lên hình như sau
  http://i422.photobucket.com/albums/pp306/tuanvubanking/s2.jpg
  http://i422.photobucket.com/albums/pp306/tuanvubanking/s1.jpg
  – em lên mạng thì đọc đc thông tin sau : ” Nếu bạn rút tiền về thẻ Visa Debit như đăng ký ban đầu thì bạn sẽ bị trừ 2.83 USD vào thẻ/ mỗi lần rút, và tự động chuyển ngựoc lại tài khoản Moneybookers để bảo đảm số dư tối thiểu. Tuy nhiên, số tiền 2.83 USD mà Moneybookers tự động trừ ra để nạp ngược lại vào tài khoản Moneybookers chưa thể thưc hiện được.”

  tại sao MB lại bắt verify lại vậy a ? Nếu vậy thì em rút về Bank account cho nó lành a nhỉ ?

  – trên kia là fee của MB , khi về Bank ACB thì thêm fee gì vậy a ? ở các bank khác thì sao a nhỉ ?

  Câu hỏi của em hơi dài , hì , thank a đã đọc , chúc a phát tài trong năm 2010 nhé !

 59. Chào các bạn! Tôi có thử rút 25$ về thẻ Visa Debit VCB. Mong các bạn và admin cho biết có rút về the Visa Debit VCB được ko?(đã verify thành công thẻ Visa).
  Khi rút tôi thấy bị trừ 2.44 phí rút tiền vậy là rút thành công đúng không?Và sao bao lâu thì tiền sẽ về thẻ Visa Debit?
  không biết gì,Mong các bạn chỉ giúp!Cám ơn các bạn rất nhiều!!!

 60. Hi, số tiền đối đa có thể withdraw từ MB về VCB là bao nhiêu vậy các anh

 61. admin cho tôi hỏi rút tiền về bank account khác gì so với rút tiền về thẻ?

 62. Admin cho mình hỏi vấn đề sau.
  1. Tại sao phải rút tiền về bank account mà không rút tiền về thẻ
  2. Rút tiền về Thẻ và bank Account khác nhau thế nào, tôi muốn rút tiền về thẻ thì có được không?

 63. @ Thank,

  Vâng, đúng như anh nói, tôi không khuyến khích rút tiền về thẻ visa, mà nên rút trực tiếp về bank account. Đơn giản và đỡ lằng nhằng hơn.

  Khi rút về ACB sẽ mất thêm phí nhận tiền = 0.15%, tối thiểu là 2 USD. Cộng thêm VAT = 2.2 USD.
  ———-

  @ Hoàng

  Nếu rút thành công, sau khoảng 2-7 ngày làm việc tiền sẽ về thẻ của anh. Nhưng tôi không khuyến thích rút tiền từ Moneybookers về thẻ, tôi khuyên anh rút tiền từ Moneybookers về Bank account.
  ———-

  @ Sense,

  Số tiền tối đa mà anh có thể rút về (withdraw) hay gửi tiền (send) chính là outgoing transaction limit. anh hãy nhìn số outgoing transaction limit của anh là bao nhiêu thì đó chính là khoản tiền anh có thể rút từ Moneybookers về ngân hàng.
  ————-

  @ Thien

  Thường thì Một thẻ Visa Debit được liên kết với một tài khoản ngân hàng, nhưng không phải là tất cả. Có ngân hàng có tài khoản thẻ riêng.

  Do vậy, nếu thẻ của anh được liên kết với một tài khoản ngân hàng thì rút tiền về thẻ thì tiền đó cũng sẽ về tài khoản ngân hàng. Nhưng khoản tiền này sẽ đi vòng vèo hơn và tốn thời gian hơn.

  Do vậy, rút tiền trực tiếp về bank account là cách nhanh và ngắn nhất.
  ———–

  @ Vien

  Câu hỏi của anh có lẽ tôi đã trả lời bên trên.

 64. Tôi đang dùng thẻ của sacombank .mỗi lần tôi gửi tiền vào moneybooker thì đều bị trừ thêm vào tài khoản 60 nghìn đồng.tôi có điện thoại hỏi trung tâm thẻ của sacombank thì nói đó là số tiền chi phí giao dich của ngân hàng ngoài sacombank..vd tôi gửi 10usd tính ra tiền việt là 191.000 nhung mối làn tôi gửi 10usd thì đều bị trừ tương đương là 250 nghìn đòng tiền việt.không biết có ai bị trường hợp nhử tôi không.Có phải do ngân hàng sacombank mới tính vậy hay cả vietcombank nữa?.Có ai biết thì cho tôi xin lới khuyên nhé

 65. Gửi Admin
  mình đang chơi qua 188bet, trước đây chuyên tiên cho 188 qua visa debit, nhưng mấy ngày nay VCB chặn lại không cho gửi nữa, đành tạo trên Money bookers (MB) đã tạo được xong rồi, MB đã lấy tiền từ tài khoản của mình 2.65 $.Tuy nhiên khi minh vào trang http://www.188site.com, vào phần gửi tiền MB thi không thể nao gửi được, xin hỏi Admin có cách nào giup dỡ không?sẽ gửi tiền vào 188bet như thế nào đây

 66. Thêm nội dung nữa
  Sau khi gửi chuyển tiền qua MB không được mình đã tạo tài khoan tren entropay, luc tao tài khoan entropay đề cạp khoản tiền để chuyển, mình chuyển 100$, chuyển xong chang thấy entropay gửi mail để mình xác nhận, kiểm tra tai khoản 2,1 triệu VND đã được rời sang entropay rồi, ngậm đắng nuốt cay, Admin có cach nào cứu mình để giai quyết vụ 100$ nay kh?

 67. chao ban Admin
  Ban co the giai thich giup minh dc ko?
  minh nap tien vao moneybooker khi nap I will use the funds deposited by credit/debit card for NON-GAMING purposes[?] thi tien vao dc moneybooker con khi nap ma minh dat “I will use the funds deposited by credit/debit card for GAMING purposes[?] ” thi bao la khong dc va minh bi khoa mat 24h. ban co the giup minh voi dc khong minh dang dung the VISA DEBIT cua VCB
  va cho minh hoi luon minh dung the cua minh nap tien truc tiep vao bet365 dc ko vi minh nap may lan cung ko dc hichic

 68. chao trinh. minh cung vua tai tien len entropay roi ne, tinh trang cua ban bay l a ban pai dang nhap lai entropay xem sao , xem trong tai khoan ep cua ban co 100usd chua , va minh kiem tra lai vcb 1 lan nua , neu k\chua duoc nua ban chat voi bet va hoi la toi da chuyen den ep roi sao tai khoan trong ep lai ko xac nhan tien cua trinh, chuc ban mai man nha

 69. @ Thien

  Sacombank đã thu 60 nghìn của anh vì cho rằng lệnh upload tiền của anh lên MB như một giao dịch rút tiền tại ATM và đã thu 60 nghìn. Anh có thể xem biểu phí ở đây: http://www.sacombank.com.vn/vn/Pages/San-pham-the.aspx
  ———–

  @ Thinh

  KHi nạp tiền từ Moneybookers vào 188site (188bet), đến khi chuyển đến paygate của Moneybookers, thay vì chọn upload từ balance, anh hãy chọn upload trực tiếp từ thẻ Visa. Moneybookers sẽ lấy tiền trực tiếp từ thẻ Visa của anh (đã add vào Moneybookers) và deposit lên 188bet.

  Tiền từ Entropay anh có thể nạp trực tiếp lên 188bet mà. Anh vào 188Bet chọn phương thức nạp tiền là Entropay, anh sẽ điền các số của Virtual visa mà anh đã có trong entropay.
  ————–

  @ Lam,

  Hiện tại, VCB đã khóa không cho upload tiền với mục đích gaming nên anh không thể nạp được với GAMING purpose đâu anh ạ. Anh cứ nạp tiền theo NON-GAMING purpose và dùng cách này để biến nó thành GAMING purpose: http://www.cado-online.com/moneybookers-non-gaming-thanh-gaming

 70. cam on anh admin nhieu. cho toi hoi them 1 cau nua nha. Toi dang choi tren 188bet va nap tien vao do bang the VCB VISA DEBIT the bay gio toi rut ra bang cach nao. Ngan hang co cho rut truc tiep ko neu khong mong anh Admin chi cho toi cach voi. Cam on anh nha

 71. MB khong cho phep toi verify the visa debiet sacombank nua, ma de nghi verify bank account.

  toi dang verify address, cho hoi toi co the nap tien len MB bang the visa duoc khong? ( da chon gaming va muc dich nap tien la gaming )

  sau nay co phai toi chi co the rut tien tu MB ve bank account thoi ah?

  gioi han outgoing la trong may thang? va no duoc nang len sau bao lau?

 72. @ lam

  Anh vẫn rút về bằng Bank account anh ạ. Ngân hàng không cho chuyển tiền đi nhưng thoải mái cho nhận tiền về.

  Anh có thể chat với bộ phận hỗ trợ của 188bet để được hỗ trợ tốt hơn.
  ———

  @ Trung

  Nếu MB không cho phép anh verify thẻ Visa Debit của Sacombank nữa tức là họ đã khóa chức năng này của anh. Do vậy anh sẽ không thể upload tiền lên MB bằng thẻ Visa/Master được nữa.

  Cách duy nhất upload tiền của anh lúc này có lẽ là upload bằng bank account hoặc nhận tiền từ người khác chuyển đến. Nhưng khả năng upload tiền bằng bank account ở VN có thể nói là bất khả thi.

  Vâng, nếu anh add bank account và verify thì sau này anh sẽ rút tiền về bank account.

  Outgoing transaction limit giới hạn trong 90 ngày, và sau 90 ngày thì nó tự reset. Nó nâng lên sau bao lâu thì tôi không rõ, còn tùy thuộc vào các giao dịch của anh nhiều hay ít.

 73. Admin oi giúp mình với!Mình thắng cược với số tiền tương đối nhiều trong bet365,số tiền của mình la:500000 USD bây giờ mình muốn rút về bằng Moneybooker nhưng mình vẫn sợ lắm vì 1 khoản tiền lớn như thế sẽ rất dễ bị điều tra và Moneybooker cũng không cho mình chuyển nhiều tiền như thế vì limit của mình còn thấp.
  Mình phân tán ra nhiều Moneybooker để chuyển vê nhiều ngân hàng,mình chuyển về khoảng 5 tài khoản khác nhau,nhưng mình thấy số tiền vẫn lớn quá và lại chuyển nhiều lần sẽ bị nghi ngờ rất dễ bị điều tra tài khoản Moneybooker.mình rất sợ điều này.vì nếu họ mà điều tra tài khoản ngân hàng và tài khoản Moneybooker của mình thì chắc chằn công an sẽ biết nguồn tiền của mình từ mạng cá độ bóng đá.
  Mình đang băn khoăn không biết phải làm thế nào cho an toàn đây mà mình lại muốn rút tiền về lắm rồi.xin anh Admin tư vấn giúp em với,và có cách nào giúp mình an toàn hơn khi chuyển 1 khoản tiền lớn đó về không?

 74. anh admin ơi em đã add tài khoản ngân hàng và swift code của ngân hàng VCB vào và thực hiện rút tiền nhưng khi xác nhận thong tin truoc khi rút tiền thì em không thấy co dòng VIETCOMBANK TOWER: 198, tran quang khai sttret.
  thế tiền có về tài khoản em không hả anh hay là lần đầu rút tiền cho lên dòng dó chưa hiên ra.mà khi tiền rút về mà em không thấy cái mã code thì lần sau có được rút tiền nữa không anh hay là mình phải verify bank account bằng cách thủ công vậy

 75. chao anh admin!
  so tien cua em dat cuoc du dieu kien withdraw thi em rut lien trong thoi gian nao cung duoc hay sao anh? hay minh phai doi trong vong may ngay moi withdraw ve duoc vay? help em dum cai em thanks anh admin nhiu nhiu!!!

 76. @nvg365 : ko the chia ra 5 tai khoan mb rut ve 365 duoc . vi 365 co dieu khoan nap o dia chi nao thi rut ve dia chi do . Tai khoan mb cua ban co limit khoang bao nhieu .

  nen chon limit hop ly de rut ve dan dan. Co gi ko biet cu lien he YH : poxedon nhé .

 77. @Trung : Ban co the ko can nap tien len ma van co mb de xai bang cach mua mb tu nhung nguoi khac . Hien toi dang co du xai mot it mb ban can thi lien he nhe poxedon@yahoo.com

 78. Không phải mình chia ra 5 tài khoản MB mà chỉ rút từ bet365 về 1 tài khoản MB,sau đó chuyển khoản từ 1 MB chính sang 5 MB khác ——> 5 tài khoản ngân hàng khác.?

 79. @nvg365 : Cach ban lam cung duoc . NHung 5 mb kia phai duoc verify cho an toan nhe ,
  Chuc thanh cong ,

 80. admin xin cho hỏi khi rút tiền thì mình cần scan các loại giấy tờ nào .
  nếu tôi không lầm thì trong đó có giấy điện ( hoặc đt ) mà nếu ko đứng tên mình thì phải làm sao . Xin cảm ơn !!

 81. cho tôi hỏi khi chuyển tiền giữa các tài khoản MB thì thời gian là bao lâu ?

 82. Em vừa làm 1 thẻ visa prepaid của acb, nhưng khi verify thẻ, không thấy trong tài khoản thẻ bị trừ tiền, bây h làm sao để verify thẻ của em được, ai biết chỉ giúp em cái ? Lúc em đăng kí là tối t7 tuần vừa rồi.

 83. minh moi lap tai khoan o 188bet, cung moi tap choj ah, chua hieu ro luat choj
  lam. Admin cho mjnh hoj: neu tien trong visa debit la VND thj khj chuyen wa MB co tu doj sang usd k? va khi rut tu MB ve thj la usd ah va trong the co usd faj hok?Thanks

 84. Khi su dung moneybooker toi khong rut ve dia chi ngan hang cua toi , Ma toi rut da dat lenh rut ve dia chi ngan hang mang ten anh toi . Vay tien co vao tai khoan anh toi ko.
  Toi thay tren moneybooker bi tru , Nhung tai khoan the ko thay co tien . Vay khoan tien do o dau

 85. @ nvg365

  Anh có thể làm như cách của anh nếu limit trong tài khoản của anh cho phép. Nếu tài khoản MB của anh đã verify đầy đủ thì sẽ dễ dàng cho anh hơn. Nên thận trọng trong các giao dịch chuyển tiền, tốt nhất chỉ chuyển mỗi khoản < Your per transaction limit thì các giao dịch sẽ an toàn. ---------- @ minh Tùy vào Swiftcode của từng chi nhánh mà nó sẽ hiện ra các địa chỉ khác nhau. Nếu Swiftcode anh đã chính xác thì anh cứ yên tâm, tiền sẽ về đúng tài khoản của anh. ------------ @ long Nếu anh đã đủ điều kiện, anh có thể rút bất cứ lúc nào anh muốn. ------- @ Trumdauxu Khi anh rút tiền từ MB về bank account, trong lần đầu tiên không phải scan giấy tờ gì cả. Sau đó anh phải verify bank account như trong hướng dẫn ở đây: http://www.cado-online.com/verify-moneybookers-bang-bank-account

  Chuyển tiền giữa các tài khoản MB được thực hiện ngay tức khắc.
  ————-

  @ zezach

  Anh verify thế nào mà không bị trừ tiền? Nó hiện thông báo lỗi gì không? Anh vui lòng đọc kỹ ở bài này: http://www.cado-online.com/verify-moneybookers-bang-the-visa-mastercard
  ———

  @ le giang

  Khi chuyển tiền lên, ngân hàng sẽ tự quy đổi VND sang USD theo tỉ giá hiện hành. Khi rút về thì còn tùy, nếu anh rút từ MB về tài khoản VND thì sẽ tự động quy đổi, còn anh rút về tài khoản USD thì anh sẽ được nhận USD.
  ——-

  @ Hoang,

  Anh không thể đặt lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng khác với tên tài khoản MB. Tiền sẽ không về tài khoản mang tên anh của anh đâu, mà có thể anh sẽ bị khóa cả tài khoản đấy.

 86. Chào admin
  Mình co 1 tài khoản MB vào 26/4/2010 và mình đã verify thẻ visa debit của ACB. Mình đã chuyển được tiền lên MB rồi nhưng mà khi mình thực hiện lệnh rút tiền lần đầu là ngày 29/4/2010 đến nay la 15/5/2010 mà vẫn chưa nhận được tiền. Số tiền mình rút về cho lần đầu tiên này la 86usd. Tên chủ tài khoản rút tiền về và tên họ mình đăng kí với MB là giống nhau (tên của mình, họ trước tên sau). Tài khoản rút tiền về đó là tài khoản tiết kiệm bang usd . Mong admin trả lời mình sớm. Cám ơn

 87. Xin admin giúp đỡ, acc MB của tôi vẫn bình thường mà tự nhiên nhận được thông báo tôi vi phạm điểu 11, trong đó toàn nói về giao dịch mua bán vũ khí, ma túy … Tôi không biết phải làm sao? Dưới đây tôi copy lại toàn bộ email mà MB đã gửi cho tôi, có ai biết chỉ dùm tôi với. Cám ơn nhiều
  Dear Mr Pham Le Thanh Binh,
  Following an audit of your account by our security department, we must advise that your account will now remain closed. Based on your transaction history, we have reasonable grounds to discontinue our business relationship.
  Please visit section 11 of our Terms and Conditions for more information.
  Moneybookers have the right to recover from you any costs or losses incurred as a direct or indirect result of this breach of our terms and conditions up to the value of 150 Euros – article 11.6.
  Our security team will continue to audit the queries against your account during the next 75 days and notify you in due course. In the mean time, any balance will remain in your account.
  Thank you for your cooperation.
  Kind Regards,
  Moneybookers Security

 88. Tôi đang verify acc trên moneybookers thi` bị lock tài khoản với email cua MB gửi về việc giải thick chuyển tiền cho 1 nick MB trung gian. Bây giờ phải làm sao Admin giúp đỡ em còn upload tiền bình thừong chơi WC2010 nữa hix….

  Dear Mr. Lam,

  Thank you for your kind co-operation and interest.

  Following on your e-mail, please be kindly informed that we have received the documents that you have provided us with. Yet, in order for us to be able to proceed further with your request you are asked to provide us with the following information:
  – A detailed explanation regarding to your relation, if any, to the Moneybookers account holder with the email address nguyenlamvtv@yahoo.com.vn .

  Please feel kindly invited to submit the requested information by: Login >> My Account >> Email Support >> Account/Security >> “You Have requested information and/or documents from me”. Please be kindly reminded to add your correct ticket id number in the respective field. Your current ticket id number can be found in the subject line of this email.

  For any further assistance please feel free to contact us and we will be more than happy to assist you.

  Best regards,
  Emile
  Customer Support
  Moneybookers Ltd

 89. Chao Anh,
  Minh muon Witthdraw tu MB nhung no hien :

  Your account is locked for outgoing transfers and credit/debit card payments therefore we cannot complete this transaction.

  To unlock your account, you would need to provide us with colour copies (scan or camera image) of the following documents:
  Your valid official identification document such as your international passport, national identity card or driving licence;
  Proof of address such as recent utility bill or bank statement;

  Please send them via email to: security@moneybookers.com

  Anh giup em voi ! cam on

 90. a admin ơi! cho e hỏi . tài khoảng 365bet của e đã được xác nhận CMND xong rồi , nhưng bet365 yêu cầu e phải đợi mã số code của PVC thì tài khoảng của em mới xác nhận hoàn tất, trong thời gian chờ như vậy em có thể rút tiền về bank được không anh, xin cám ơn a

 91. anh giup em voi, khi em dang ki moneybooker, em co ghi ten tren the ko giong voi ten the, ( em ko ghi middle name),chi ghe first name va last name, gio e muoi doi thi phai lam sao, neu ghi nhu vay co anh huong gi den viec rut tien hay ko

 92. Toi rut tien tu moneybooker toi nay da duoc 10 ngay roi. Ngan hang van chua nhan duoc tien. Lam the nao de biet duoc la van de nam o dau. Toi da gui thu cho MB va ho noi se luu y, nhung cung chi the thoi, tio rut khoang 50$ va la lan dau tien rut, toi van con vai tram $ o trong TK nua. Toi phai lam sao day?
  Khi rut tien toi da lam day du theo huong dan dien ma~ SWIFT ten tk k thay sai sot gi ca. Tra loi giup nhe

 93. admin giup minh voi.sau may lan chuyen tu MB chinh–>MB trung gian. Bay gio thi no ko chi minh upload funds bang debit card.Giup minh voi. huhu

 94. Mình muốn chuyển tiền từ tài khoản thẻ đa năng của NH Đông á sang tài khoản thẻ đa đăng của ngân hàng Vietcombank phải làm sao?

 95. miình đăng kí rồi .ma không biết gửi tiền admin chỉ mình được khộng admin cho so dien thoai nha.yahoo minh ne hoi_han87

 96. Toi da rut tien ve MB tu 365bet voi so tien la :2100usd thi MB canh bao nhu sau:
  You are now logged in! Enjoy Moneybookers!

  last successful login: 20 Mar 2011, 17:32 (CET)

  FSCS Warning

  Issuing e-money is a ‘regulated activity’ under the Financial Services and Markets Act 2000. Moneybookers Ltd. is regulated by the Financial Services Authority (FSA) of the United Kingdom. The entire balance of your Moneybookers account is protected by regulation in regard to capital, liquidity and float management requirements. We are required to keep the funds received in exchange for e-money in pre-defined low-risk assets and to hold at any time sufficiently liquid assets to be able to redeem all e-money issued. We are legally obliged to make our customers aware that (1) the Financial Services Compensation Scheme (FSCS) does not apply to funds stored on your Moneybookers account; (2) if Moneybookers Ltd. becomes insolvent the funds stored on your Moneybookers account may become valueless and unusable; and (3) consequently, if Moneybookers Ltd. becomes insolvent you may lose the funds stored in your account.

  By checking this box you acknowledge the above written warning. If you do not acknowledge this warning you may continue to use Moneybookers but we cannot allow your account balance to exceed GBP 1000 or the equivalent in your account currency.
  Toi khong biet canh bao do la gi ?co ai bi truong hop nay chua ?xin hay giup toi voi ! cam on rat nhieu.

 97. mình có tài khoản ở VCB, thẻ master card. Hôm nay mình upload fun bên moneybookers từ thẻ master của mình ko được, nó cứ báo lỗi transaction not approved – invalid ch name là sao? Mong admin giúp mình.

 98. Tôi hiện tại đang chơi ở nhiều trang bet khác nhau nhưng tài khoản moneybookers bị giới hạn . Có cách nào để moneybookers cuả tôi được unlimit không thưa Admin ! tôi xim cám ơn

 99. CAHP ANH ADIKM.
  TOI MUON LAP MONEYERS THI CAN PHAI RA NGAN HANG LAM THU TUC J KO.
  TOI DANG O HAN QUOC NEN TOI MUON TIEN TE O MB LA TIEN WON(KOREA) DC KO AH
  KHI TOI RUT HOAC CHUYEN TIEN LEN MB THI DUNG 1 THE NGAN HANG BAT KI NAO DC KO AH

 100. Please transfer from a bank account in your name any amount of your choice to:

  Account holder: Moneybookers Ltd
  Bank: Bank of America N.A.
  City/Town: London
  SWIFT: BOFAGB22
  IBAN: GB10BOFA16505053029015
  Account currency: EUR
  Reference: 38085771 Your user ID – MUST BE PROVIDED!
  admin oi minh khong chuyen tien tu the visa len money bookers duoc

 101. After your first payment we will send you a code by SMS. Please enter it in the field below to verify your mobile number.
  sau khi money booker tru tien trong tk ngan hang thi minh khong nhan duoc SMS nhu thong bao

 102. Chào anh Admin. Em định làm thẻ visa prepaid (NH Á Châu cấp). Vậy em có thể nạp, rút, chuyển tiền bằng cách sử dụng moneybooker được không?

 103. Chào admin ! Cho mình hỏi mình có rút tiền từ moneybookers về ngân hàng ! Mình có thẻ tài khoản ngân hàng á châu ! Nhưng khi mình add swift code lại add của ngân hàng vietcombanks ! Bây giờ moneybooker đã gưi tiền về ngân hàng vietcomebanks ! Vậy mình làm sao nhận được tiền

VIẾT BÌNH LUẬN