Thanh toán trong cá độ online

1
50

Nói đến cá độ online chắc hẳn bạn đã hiểu rằng việc thanh toán cũng diễn ra online. Thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt là phương thức thanh toán tiên tiến rất tiện lợi được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Chỉ cần ngồi một chỗ là bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, chuyển khoản cho người khác, mua bán trên mạng, v.v.. và tất nhiên là cả việc gửi và nhận tiền từ việc cá độ online.

Nói đến các hệ thống thanh toán trực tuyến hiện nay thì rất nhiều, có thể đơn cử như: PayPal, Moneybookers, AlertPay, Webmoney, Click2Pay, Neteller, Các loại thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế (Visa, MasterCard, Amex,…), v.v.. Nhưng, do các quy định hạn chế của các hệ thống thanh toán hoặc do sự hạn chế của Việt nam, không phải tất cả chúng đều có thể sử dụng được.

Chính vì vậy, trong phạm vi hẹp là thanh toán trực tuyến dùng trong cá độ online tại Việt nam, tôi chỉ xin giới thiệu với các bạn hai ứng viên tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất và đơn giản nhất là: Moneybookers và Các loại thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế.

1. Các loại thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế – International Credit/Debit Cards

Các loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến mà các bạn có thể dễ dàng bắt gặp là: Visa Card, MasterCard hay American Express (Amex). Để hiểu chúng là gì và sử dụng chúng như thế nào, xin mời bạn đọc lần lượt các bài viết sau:

– Giới thiệu về thẻ thanh toán quốc tế và các tính năng của chúng.

– Cách đăng ký thẻ tín dụng quốc tế ở Việt nam.

– Cách sử dụng và các chú ý khi sử dụng thẻ.

2. Moneybookers

Moneybookers là phương thức thanh toán rất phổ biến trong cá độ online, đặc biệt là ở Việt nam. Để hiểu cách đăng ký, sử dụng Moneybookers, xin mời bạn lần lượt đọc các bài viết sau:

– Giới thiệu về Moneybookers.

– Cách đăng ký tài khoản Moneybookers.

– Cách xác nhận (Verify) tài khoản Moneybookers.

– Cách chuyển tiền lên Moneybookers.

– Cách rút tiền từ Moneybookers về Việt Nam.

Việc đọc lần lượt các thông tin mà tôi đã liệt kê ở trên là hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tiến từng bước vững chắc và tránh mắc phải các sai lầm không đáng có sau này.

1 BÌNH LUẬN

  1. SỬ DỤNG THẺ 24H VIETCOMBANK THAM GIA CÁ CƯỢC OK KO?GỬI TIỀN VAG RUT TIEN CO OK KO? TRA LOI NHANH CAM ON VÌ NGOẠI HẠNH ANH SẮP TRỞI TRANH RỒI

VIẾT BÌNH LUẬN